15 ต.ค. 2563
3,417 ครั้ง

ด.ญ.วัย 9 ขวบ ถูกเพื่อนพ่อกระทำชำเรานานนับปี แม่สุดช้ำ เมินชายหื่นส่งเมียเจรจา ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

สตูล - แม่นำลูกสาววัย 9 ขวบเข้าแจ้งความถูกเพื่อนพ่อข่มขืนนาน 1 ปี
 
 
บ่ายวันที่ 14 ต.ค. 63 พ.ต.ท.สมพงษ์ ดำจุติ สว.สอบสวน สภ.ท่าแพ จ.สตูล รับแจ้งจากมารดาของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 9 ขวบ ว่าน้องเอ ถูกเพื่อนของสามี อายุ 60 ได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว และข่มขืนมาตั้งแต่ อายุ 8 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านซึ่งอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าเรือ อ.ท่าแพ ทุกครั้ง 
 
 
โดยเพื่อนสามีจะฉวยโอกาสข่มขืนในช่วงเวลาที่ตนไม่อยู่ทิ้งลูกไว้คนเดียว เนื่องจากตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป หลังจากผู้ก่อเหตุข่มขืนแล้ว ได้บอกผู้เสียหายไม่ให้ไปบอกใคร หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันรับคดีและส่งตัวไปตรวจพิสูจน์หาร่องรอยการถูกละเมิดทางเพศ ที่ รพ.ท่าแพ 
 
 
ส่วนขั้นตอนต่อไป จะร่วมกับสหวิชาชีพทำการสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายจับผู้กระทำผิดรายนี้ ดำเนินคดีข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปีต่อไป
 
 
โดยแม่ของผู้เสียหาย กล่าวว่าเมื่อวันที่ 13 ต.ค.63 ที่ผ่านมา พี่ชายผู้เสียหายได้กลับไปบ้านในช่วงที่ตนไม่อยู่ และพบนายหลี (ไม่ทราบสกุล) ซึ่งเป็นเพื่อนพ่อกำลังลวนลาม กอดจูบลูบคลำน้องเอ จึงได้มาเล่าให้ตนฟัง ตนได้สอบถามลูกสาว ทราบว่าถูกกระทำมาตั้งแต่ 8 ขวบ และรับว่านายหลีได้ข่มขืนจริง ตนจึงมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายหลี ที่ผ่านมาที่น้องเอไม่ยอมบอก เพราะนายหลีบังคับห้ามบอกใคร 
 
 
โดยฝ่ายตรงข้ามเมื่อทราบว่าตนจะแจ้งความ ได้ส่งภรรยามาเจรจากับตนและจะชดใช้ค่าเสียหายแต่ตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 
 
 
ด้านนายประชานารถ สุวรรณสิทธิ์ ปลัดอำเภอท่าแพฝ่ายป้องกัน กล่าวว่าสำหรับเรื่องดังกล่าวตนเองได้รับทราบรายละเอียดเพราะที่ผ่านมามีการประสานกับฝ่ายผู้เสียหาย และแนะนำไปแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งต่อไปก็จะติดตามความคืบหน้าผลการดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/h4BdIk7S5DA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ