16 ต.ค. 2563
6,995 ครั้ง

คุมตัว 'เจ๊ต๋อย' ทำแผนยิงแฟนใหม่อดีตสามีดับ อ้างแค้นไม่ได้ค่าเลี้ยงดูบุตร

ลำปาง-ตำรวจ สภ.ลำปาง คุมตัวนางนีรนุช อกกว้าง อายุ 50 ปี หรือเจ๊ต๋อย ออมสิน แม่ค้าขายลูกชิ้นและไส้กรอกอีสานชื่อดัง ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ภัณฑิรา ขัติศรี อายุ 42 ปี แฟนใหม่ของอดีตสามีเสียชีวิต และยิงนายสุชาติ อายุ 53 ปี อดีตสามีได้รับบาดเจ็บ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวเจ๊ต๋อยมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เริ่มต้นจากจุดที่เจ๊ต๋อยขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Suzuki สีขาว มาจอดไว้บริเวณหน้าบ้าน และหลังจากนั้นได้มีปากเสียงกับผู้ตาย มีการพูดท้าทายกัน

 

โดยเจ๊ต๋อยให้การสารภาพว่าระหว่างโต้เถียงกัน และพยามเรียกสามีออกมาสอบถามเรื่องเงินค่าเลี้ยงดูบุตรจากอดีตสามีตนเอง แต่ผู้ตายได้ออกมายืนเถียงแทนที่หน้าบ้าน ก่อนบันดาลโทสะหยิบปืนขนาด .38 ยิงไปที่ผู้ตาย 1 นัด กระสุนนัดแรกถูกที่หัวใจของผู้ตาย

 

ขณะเดียวกันอดีตสามีที่อยู่ในบ้าน พยายามถือแป๊บเหล็กขนาดยาวประมาณ 2 เมตร เข้ามาหาหวังจะมาทำร้าย เจ๊ต๋อยได้จึงใช้อาวุธปืนยิงเข้าไป 1 นัด กระสุนถูกบริเวณขาซ้ายของอดีตสามีจนล้มคว่ำลงไป และหลังจากนั้นตนเองก็ใช้ปืนยิง ผู้ตายซ้ำอีก 1 นัด กระสุนเข้าไปที่ช่องท้อง

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ปืนที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ไปงมหาที่บริเวณกว๊านพะเยา แต่ก็ยังไม่เจอ โดยผู้ต้องหาให้การว่าซื้อปืนมาจากอินเทอร์เน็ต เป็นอาวุธปืนเถื่อนออโตเมติกขนาดจุด 38 ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบหลักฐานการโอนเงิน ที่ซื้อปืนดังกล่าว ตำรวจกำลังเชื่อมโยงกับกระบวนการค้าขายอาวุธปืนเถื่อนในอินเตอร์เน็ตต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GCbtK838oTU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ