16 ต.ค. 2563
45,152 ครั้ง

ผอ. เนอสเซอรี่ ยอมรับบกพร่อง ปมปล่อยเด็กโตทำร้ายเด็กเล็ก - แม่เด็กที่ถูกทำร้าย จ่อพาลูกย้ายออก

ผอ. เนอสเซอรี่ ยอมรับบกพร่อง ปมปล่อยเด็กโตทำร้ายเด็กเล็ก - แม่เด็กที่ถูกทำร้าย จ่อพาลูกย้ายออก 
 
กลายเป็นที่วิจารณ์ และสะเทือนใจคนเป็นแม่อย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปเด็กวัย 4 ขวบ กำลังกระโดดตีเข่า และใช้เท้ากระทืบเด็กเล็ก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเนอสเซอรี่แห่งหนึ่ง ทำให้แม่เด็ที่ถูกทำร้าย ข้องใจว่าทำไมไม่มีใครคอยดูแลเด็กเลย 
 
ล่าสุดวันที่ 16 ต.ค. แม่ของเด็กที่ถูกทำร้าย ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 3 โดยเล่าว่า ตนไว้ใจเนอสเซอรี่ที่นี้มากเพราะตนเคยเอาลูกสาวเรียนที่นี้และมีหลานหลายๆ คนเรียนที่นี้มานานมากแล้ว ตนจึงตัดสินใจให้ลูกชายคนเล็กไปเรียนเพื่อฝึกทักษะและพัฒนาการ ซึ่งลูกตนมีอายุได้ 1 ขวบ 8 เดือน ไปเรียนได้ 2 อาทิตย์ มีกลุ่มไลน์ผู้ปกครองในห้องส่งคลิบวีดีโอลูกถูกหลาน ผอ.อายุ 4 ขวบ ทำร้ายร่างกายไร้การดูแล 
 
แม่เด็กยังเล่าอีกว่า ตนเห็นคลิปแล้วรู้สึกสะเทือนใจและร้องไห้ว่าทำไมถึงไม่มีครูคนไหนดูแลลูกของตน ลูกของตนถูกเด็กรุ่นพี่ทำร้ายรังแกและกระโดดเหยียบหลัง ตนเห็นแบบนี้จึงได้เข้าไปคุยกับ ผอ.ที่โรงเรียน ทาง ผอ. ยอมรับผิดทุกอย่างมีการบกพร่องในการดูแลเด็ก ตนจึงไม่ติดใจเอาความแต่อยากฝากสังคมและเนอสเซอรี่ทุกแห่งที่รับดูแลเด็ก อยากให้ปรับปรุงแก้ไข และดูแลให้ทั่วถึง ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ตอนนี้ตนตัดสินใจจะพาลูกออกจากโรงเรียนแห่งนี้เพราะไม่มีความเชื่อมั่น ตนต้องกลับมาคิดใหม่ว่ารอให้ลูกโตพูดได้ก่อนแล้วค่อยพาไปโรงเรียน
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/AOEXEihr1y4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ