16 ต.ค. 2563
7,501 ครั้ง

'เบลล่า - หลุยส์' ส่งสายตาหวานซึ้ง จุดเปลี่ยน 'ร้อยเล่ห์มารยา' - 'ตู่ ปิยวดี' ปลื้มฟีดแบค 'ความทรงจำสีจาง' ดีเกินคาด

'เบลล่า - หลุยส์' ส่งสายตาหวานซึ้ง จุดเปลี่ยน 'ร้อยเล่ห์มารยา'
 
เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของละคร 'ร้อยเล่ห์มารยา' ที่งานนี้ 'แม็ก' ที่นำแสดงโดยหนุ่ม 'หลุยส์ สก๊อต' พร้อมนักแสดงครบทีมในฉากงานปาร์ตี้สุดโรแมนติกดอกไม้เต็มบ้าน เพื่อตอนรับการกลับมาของ 'เอม' หรือ 'เบลล่า ราณี' แต่ 'ปานแก้ว' ที่แสดงโดย 'มิ้นท์ นวินดา' ก็ตามมาราวีอีกจนได้งานนี้หนุามหลุยส์ จะสามารถกำราบได้หรือไม่ 
 
อีกหนึ่งฉากที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนเมื่อ สาว 'เบลล่า' และหนุ่ม 'หลุยส์' ต้องมาปรับทำอารมณ์สามีภรรยากันอย่างลึกซึ้ง เมื่อสาว 'พิชชา' ต้องมาเฝ้า 'ภมร' ที่ป่วยด้วยสาเหตุอะไรบางอย่าง จนทำให้สาว 'พิชชา' ตัดสินใจกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง 
 
 
 
'ตู่ ปิยวดี' ปลื้มฟีดแบค 'ความทรงจำสีจาง' ดีเกินคาด
 
ผ่านมาครึ่งทางความเข้มข้นแล้วสำหรับละคร 'ความทรงจำสีจาง' ที่ให้ทุกคนได้ลุ้นความรักที่ 'แป้ง , เต้ย-จรินทร์พร' รอคอยกับ 'ภููวดล , เต้ย พงศกร' งานนี้ผู้จัด 'ตู่ ปิยวดี' เป็นปลื้มกับผลการตอบรับของครึ่งเรื่องที่ผ่านมา เรียกว่าหายเหนื่อยสมกับที่ออกปากว่าผลงานเรื่องนี้ทั้งยาก ทั้งหิน พร้อมฝากให้แฟน ๆ  ติดตามความสนุกครึ่งหลัง ความรักและชาติกำเหนอดของสาวเต้ย ที่บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน
 
 
 
ผู้บริหารช่อง 3 มอบเงินจากกิจกรรม '50th Ch3 Charity Infinity Run' ให้ 5 มูลนิธิ
 
ผู้บริหารช่อง3 สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ , ปิ่นกมล มาลีนนท์ , สมรักษ์ ณรงค์วิชัย , พร้อม 5 พระนาง 'ไอซ์ - แชมป์ - เกรท - ไม้ - บัว' มอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรม '50th Ch3 Charity Infinity Run' ให้กับ 5 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ , มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ , มูลนิธิสร้างรอยยิ้มแห่งประเทศไทย , มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และมูลนิธิออทิสติกไทย ที่อาคารมาลีนนท์ 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/w4sqABHXaxs
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ