17 ต.ค. 2563
2,361 ครั้ง

สามสาวสุดแซ่บ! 'แจม-เนย-พิกเล็ท' ทวงบัลลังก์เจ้าแม่เกิร์ลกรุ๊ป ส่งเพลงใหม่ ช่วยเธอได้ (WhenYouCry)

สามพี่น้อง JNP คัมแบ็คงานเพลง สะเทือนวงการเพลง T-POP  กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่เกิร์ลกรุ๊ป จัดเพลงใหม่สไตล์ Anime Gamer เพลง ช่วยเธอได้ (WhenYouCry)
 
สามสาวพี่น้อง นักร้องนักแสดง สาวฝาแฝด แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) , เนย (วรัฐฐา อิมราพร) และน้องสาวคนเล็ก พิกเล็ท (ชาราฎา อิมราพร) ในนามวง JNP กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่3 เพลง ช่วยเธอได้ (WhenYouCry) ที่ไม่สังกัดค่ายไหน ลุยทำเองทุกขั้นตอนเหมือนเดิม
 
หลังจากประสบความสำเร็จจากเพลง งงมากแม่ (Love Who I Am) เพลงนี้เป็นแนวเพลง Electronic POP ที่มีเนื้อหาจะพูดประมาณว่าถ้าเขาไม่รัก ไม่สนใจ ก็อย่าเสียใจ ไม่ต้องร้องไห้ ถ้าความรักมันป่วยก็หันมาหาเราสามคน เราสามารถ “ช่วยเธอได้” ส่วนไอเดียของ MV เพลงนี้มาจาก น้องพิกเล็ท ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์  โดยมีการจัดวางคาแร็คเตอร์ของทุกคนให้เหมือนหลุดออกมาจากเกมส์ โดย รับบทเป็นพยาบาลสาวที่จะช่วยมารักษาใจ
 
ซึ่งใน MV เพลงนี้มีการเปลี่ยนคอสตูมเสื้อผ้า ถึงคนละ 4 ชุด ความพิเศษคือชุดเต้นของทั้งสามสาวได้คุณแม่มาออกแบบตัดเย็บให้ แถมงานนี้ยังได้พระเอก  MV สุดหล่ออย่าง นะ (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ซึ่งเป็นพระเอกซีรีส์ที่ได้ร่วมงานกับสาวพิกเล็ทในซีรีส์ที่กำลังจะออนแอร์จึงได้ชักชวนมาร่วมเล่น MV เพลงนี้ แถมซิงเกิ้ลนี้ได้โอกาสดีร่วมงานกับ บริษัทชื่อดังอย่าง JAM FACTORY THAILAND  ที่ทำผลงานเพลงให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียง ในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่ประเทศเกาหลี มานั่งแท่นโปรดิวส์ให้ รับรองว่าคุณภาพอัดแน่นแน่นอน
 
รับฟังทุกช่องทาง มิวสิคสตรีมมิ่ง ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้   JOOX , YouTube : Piglet & Twins,  TikTok ,  Spotify , Tidal , iTunes , Apple Music, Deezer,  KKBOX , Google Play ,  Amazon เป็นต้น
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/1_r1ApOa61Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ