17 ต.ค. 2563
764 ครั้ง

ศิษย์เก่าแฉครูโรงเรียนย่านบางบัวทองด่ากราด-ทำร้าย นร. ต่อหน้าเด็กคนอื่น ตั้งคำถามว่า "น้องทำผิดอะไร"

นนทบุรี - ศิษย์เก่าโรงเรียนย่านบางบัวทอง โพสต์คลิปภาพครูคนหนึ่ง ยืนด่าทอ ทำร้ายนักเรียนชาย ต่อหน้าเพื่อนคนอื่นๆ ที่เดินผ่านไปมา พร้อมกับตั้งคำถามว่า "น้องทำผิดอะไร"
 
เมื่อวานนี้ (16 ต.ค.) เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เจ้าของโพสต์ดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่โรงเรียนย่านบางบัวทอง น้องที่รู้จักกันส่งคลิปมาให้ตน แล้วเล่าว่า น้องได้เดินผ่านตอนพักกลางวัน ได้ยินเสียงโวยวาย ทุบกันด้วยเลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว น้องก็เลยวิ่งอ้อมตรงที่ตีปิงปองและเข้าไปใต้อาคารเพื่อถ่ายคลิป ในภาพก็เห็นครูทุบที่หัวและหลัง ตนเองก็เป็นศิษย์เก่า เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นบ่อยมาก อาจารย์คนนี้มีชื่อเสียงเรื่องนี้ นักเรียนทุกคนจะกลัว
 
เมื่อ 4-5 ปี ที่แล้วก็มีเรื่องแบบนี้ อาจารย์คนนี้ก็ยังสอนอยู่ปกติ สอนวิชาพละ เวลาที่เกิดปัญหาตนก็ไม่ทราบว่ามีการจัดการยังไง เพราะปกติจะมีแต่นักเรียนที่โพสต์ช่วยกัน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มีคนโพสต์แล้วดัง ก่อนหน้านี้เคยมีผู้ปกครองมาคอมเม้นท์ว่าลูกเขาก็โดน แจ้งทางรอง ผอ. ไปแล้วก็บอกขอดูเรื่องก่อนแล้วเงียบหายไป ตนเลยบอกจะเป็นกระบอกเสียงให้ 
 
ซึ่งตอนนี้ทางผู้อำนวยการกับรองผู้อำนวยการได้รับทราบเรื่องแล้ว แต่ยังไม่มีใครติดต่อเข้ามา เพราะเรื่องเพิ่งเกิดตอนเที่ยงที่ผ่านมา อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลตรวจสอบ ว่าคุณครูคนนี้มีอาการทางจิตหรือป่าว เด็กที่โดนทำร้ายก็ขวัญเสีย ตนเคยเรียนที่นี่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ชื่อเสียงอาจารย์คนนี้ก็เป็นที่เลื่องลือมาก อยากให้ช่วยเข้ามาดูให้อาจารย์คนนี้สามารถลดอารมณ์รุนแรงลงได้ไหม หรือหาวิธีอื่นในการจัดการนักเรียน ตนเองเคยโดนตะโกนด่าไม่ว่าจะเป็นนักเรียนหญิงหรือชายก็โดนมาหมดแล้ว
 
 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/JAmoIGxeQIY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ