17 ต.ค. 2563
27,077 ครั้ง

คู่กรณี 'จอนนี่ แอนโฟเน' แถลงเคลียร์ โดนฟ้อง 50 ล้าน รับมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร พร้อมกราบขอโทษ

จากกรณีนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ จอนนี่ แอนโฟเน ได้เดินทางไปที่ศาลแพ่งรัชดา เพื่อยื่นฟ้องแพ่งเรียกค่าสินไหมทดแทนเป็นเงิน 50 ล้านบาท กับบริษัทนัมเบอร์วัน 888 จำกัด และ 'น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์' อดีตหุ้นส่วนผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ ที่นำรูปภาพ ไปลงโฆษณาในระบบคอมพิวเตอร์โดยไม่ได้รับอนุญาต นับตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 เป็นต้นมา หลังจากได้ถอนหุ้นออกมา และทำบันทึกข้อตกลงกันไว้
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ 'น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์' พร้อมกับ 'ทนายเจมส์ นิติธร' ก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ ที่ทำให้ 'พี่จอนนี่' ไม่สบายใจ และอาจจะเข้าใจผิด โดยยืนยันว่าตนเองได้จัดการตามเงื่อนไขข้อตกลงทุกอย่าง โดยในส่วนของบิลบอร์ดมีการทำมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และได้แจ้งให้เอาลงแล้ว ตั้งแต่ที่มีการคุยกัน 
 
แต่ในส่วนของสื่อออนไลน์ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง ในตอนแรกที่ตกลงกัน คือจะต้องนำภาพของจอนนี่ ออกให้หมดในวันที่ 15 ก.ย. 2563 แต่ยังบางแอดเคาท์ที่ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ยังมีภาพอยู่ ส่วนทางแบรนด์ไม่ได้ใช้ภาพของ 'พี่จอนนี่' ตั้งแต่ได้ตกลงกัน พร้อมกับบอกว่าในข้อบันทึกตกลงที่คุยกัน สามารถยืดหยุ่นได้ และ ที่ผ่านมาพยายามทำให้ดีที่สุด ตนถอยจนสุดแล้ว ยอมจ่าย จนแทบไม่เหลือ ให้ตัวเลขตามที่เขาต้องการ และได้ทำการตลาดใหม่ พร้อมกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่แล้ว แต่ติดปัญหาในช่วงโควิด ยอมรับว่ารู้สึกงงที่ถูกฟ้อง แต่อาจเป็นเพราะไม่ได้มีการสื่อสารกัน แต่ตลอด 2 ปีที่ร่วมงานกันไม่ได้มีปัญหา แต่เมื่อต้นปีก็มีความเห็นบางอย่างไม่ตรงกัน ก็มีการคุยแยกจากกันด้วยดี 
 
 ส่วนที่มีข่าวว่า 'พี่จอนนี่' จะทำผลิตภัณฑ์ออกมาคล้ายกัน 'น้ำหวาน' ก็บอกว่าทราบมาก่อนที่จะมีปัญหากันแล้ว และเข้าใจที่ 'พี่จอนนี่' น่าจะได้รับผลกระทบจริง จึงได้ออกมาเรียกร้องเพราะต้องการความชัดเจน ก่อนที่จะทำธุรกิจตัวใหม่ ทั้งนี้ในส่วนของคดีความก็ให้อยู่ที่การพิจารณาของศาล ที่มีการนัดไกล่เกลี่ยทั้งสองฝ่ายอีกครั้งในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/qCtTKGQV0bU
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ