17 ต.ค. 2563
2,730 ครั้ง

กลุ่มไทยภักดี แจ้งจับ 'ช่อ พรรณิการ์' / มาเลเซียส่งคนไทยพ้นโทษกลับประเทศ / กรมการค้าภายใน ยันผักสดเพียงพอในช่วงกินเจ / MRT สายสีน้ำเงิน งดให้บริการชั่วคราว

- กลุ่มไทยภักดี แจ้งจับ 'ช่อ พรรณิการ์' ยั่วยุปลุกปั่น
 
แกนนำกลุ่มไทยภักดี พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความที่ สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีกับ ช่อ พรรณิการ์ วาณิช ฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เข้าร่วมการชุมนุมกับกลุ่มคณะราษฎร ที่บริเวณสี่แยกราชประสงค์และแยกปทุมวัน โดยมีคลิปแพร่ภาพสดตลอด2 วัน เป็นหลักฐาน
 
 
- มาเลเซียส่งคนไทยที่พ้นโทษ 39 คน กลับประเทศ
 
ทางการมาเลเซีย ส่งคนไทย 39 คน ที่ถูกจับกุมฐานหลบหนีเข้าเมืองและพ้นโทษจากสถานกักกันในรัฐต่างๆ ของมาเลเซีย กลับประเทศไทย ที่ด่านพรมแดนสะเดา จ.สงขลา โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขตรวจเข้มโควิด-19 และนำไปกักตัว 14 วัน ที่บ้านด่านนอก
 
 
- กรมการค้าภายใน ยืนยันสินค้ากลุ่มผักสดเพียงพอในช่วงเทศกาลกินเจ
 
กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบราคาอาหารเจ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตย่านแจ้งวัฒนะ ในวันแรกของเทศกาลกินเจ พบว่าราคาสินค้ากลุ่มผักสดยังทรงตัว ขณะที่รักษาการอธิบดีกรมการค้าภายใน ยืนยันสินค้าเพียงพอต่อความต้องการ
 
 
- รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน ประกาศงดให้บริการชั่วคราวทุกสถานี 
 
รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน ประกาศงดให้บริการชั่วคราวทุกสถานี ตั้งแต่เที่ยงครึ่งที่ผ่านมา หลังมีกระแสข่าวผู้ชุมนุมจะรวมตัวที่สถานีรถไฟฟ้า ส่วนรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีม่วงยังเปิดให้บริการตามปกติ
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KvEvP0F-1Bw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ