20 ต.ค. 2563
1,010 ครั้ง

ไทยแลนด์โพสต์มาร์ต เปิดจำหน่าย 'ข้าวนกกระเรียน' ข้าวอินทรีย์สด หอมหวานละมุนลิ้น ช่วยอุดหนุนเกษตรกรไทย

เว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ต ร้านค้าออนไลน์ “ของดีทั่วไทย ส่งให้ถึงมือ” พร้อมสนับสนุนสินค้าไทยจากเกษตรกร ได้เปิดจำหน่าย ข้าวหอมนกกระเรียน (ข้าวสารัช) หรือ SARUT RICE ข้าวอินทรีย์จากถิ่นภูเขาไฟโดยเกษตรกรสมาชิก วิสาหกิจชุมชนกลุ่มข้าวอินทรีย์บ้านสวายสอ ตำบลสะแกโพรง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ปลูกแบบใส่ใจธรรมชาติ คุณภาพชั้นเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เพราะอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด ป้องกันโรคเบาหวานและมะเร็ง อีกทั้งยังมีรสชาติหอมหวาน ละมุนลิ้น การันตีคุณภาพด้วยรางวัลชนะเลิศจากกรมการข้าว 
 
ท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสั่งซื้อได้ผ่าน WWW.THAILANDPOSTMART.COM โดยมีข้าวหลากหลายสายพันธุ์ให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดเป็นกันเอง ที่สำคัญผมขอย้ำตรงนี้เลยว่าไม่มีค่าจัดส่งแม้แต่บาทเดียว ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อ สินค้าไปรษณีย์ไทย กับกระเป๋าผ้าแก้ว พิมพ์ลายไปรษณีย์ สีสันสวยงาม ทนทาน กันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย มีให้เลือกถึง 3 สี 2 ขนาด ทั้งสีดำ สีครีม สีเหลือง ในแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่  ให้ได้เลือกซื้อ โดยสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.ThailandPostMart.com เช่นกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gA3DaD7T_po
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ