22 ต.ค. 2563
7,892 ครั้ง

สุดแม่น! ย้อนดูคำทำนาย 'โหรวสุ' ผ่าดวงเมืองแม่นยิ่งกว่าตาเห็น

"โหรวสุ" วสุวัส คำหอมกุล ชื่อนี้นับว่าเป็นนักพยากรณ์ดวงชะตาที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยคนหนึ่ง ล่าสุด โลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนายของโหรวสุ ที่เคยทำนายดวงเมืองประเทศไทย เอาไว้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Wasu โหรวสุ" เมื่อช่วงมกราคม ปี 63 ว่าแม่นดังตาเห็น เนื่องจากทำนายเอาไว้แบบละเอียดมาก ๆ ซึ่งเราจะสรุปให้ฟังพอสังเขป ดังต่อไปนี้
 
 
สังคม
 
 
ปี 2563 ตั้งแต่ดาวเสาร์โคจรเข้าทับดาวจันทร์ ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ - กรกฏาคม 2563 จะเป็นช่วงที่มีคนตกงานเพิ่มขึ้น คนเป็นหนี้ถูกยึดบ้านที่อยู่อาศัย และมีปัญหาหนี้สินจนมีคนฆ่าตัวตายรายวัน รวมถึงมีประชาชนบางส่วนที่ย้ายออกจากกรุงเทพฯ กลับไปอยู่ต่างจังหวัดมากขึ้น
 
 
นอกจากนี้ในจังหวัดใหญ่ของประเทศยังต้องระวังคดีอาชญกรรม และคดีร้ายแรงที่เกิดเพิ่มมากขึ้นตามมา มักจะเกิดคดีฆาตกรสะเทือนขวัญ หรือคดีอาชญกรรมจากคนขาดสำนึกผิดชอบชั่วดีก่อเหตุอาชญกรรมรุนแรงได้ง่าย 
 
 
นอกจากนี้ สายงานอาชีพครูอาจารย์ ทนายความ และข้าราชการ จะมีคนในอาชีพนี้ทำผิดกฎหมายร้ายแรงเป็นข่าวดัง
 
 
ส่วนหลังจากเดือนกันยาน 2563 เป็นต้นไปประชาชนจะเจ็บป่วยกันเยอะ ทั้งป่วยจากโรคติดต่อร้ายแรงเช่น โรคไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่ ๆ และปัญหาสุขภาพจิตที่ทำให้เกิดโรคซึมเศร้ากันเพิ่มมากขึ้น
 
 
การเมือง
 
 
ในปี 2563 จะเป็นปีที่การเมืองไม่นิ่ง โดยเฉพาะช่วงกุมภาพันธ์ จนถึงกันยายน 2563 จะเป็นช่วงที่รัฐบาลจะต้องแก้ไขปัญหา และบริหารงานต่าง ๆ ที่เข้ามามากมาย โดยที่สเถียรภาพของรัฐบาลเองก็ไม่ค่อยดีนัก 
 
 
มีความเป็นไปได้สูงตามดวงเมืองในช่วง กุมภาพันธ์ - ตุลาคม 2563 จะเป็นช่วงที่เกิดม็อบประท้วงรัฐบาล และม็อบการเมืองต่าง ๆ ขึ้นมากมาย จนทุกเดือนจะต้องมีม็อบมาปิดถนน หรือเดินทางเข้ามาร้องเรียนกับรัฐบาล 
 
 
ซึ่งถ้ารัฐบาลยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ม็อบย่อย ๆ จะรวมกันเป็นม็อบใหญ่กดดันรัฐบาลให้ต้องยุบสภาเลือกตั้งใหม่ หรือเปลี่ยนตัวนายก กับ ครม. 
 
 
การโคจรของดาวในปี 2563 นี้ค่อนข้างคล้ายปี 2475 อยู่หลายจุด ดังนั้นชัดเจนว่า ปี 2563 นี้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งสำคัญยิ่งกว่าปี 2562 
 
 
เศรษฐกิจ
 
 
ปี 2563 ช่วงต้นปีตั้งแต่ มกราคม - สิงหาคม 2563 สภาพเศรษฐกิจของประเทศยังคงอยู่ในช่วงที่ตกต่ำ ช่วงนี้จะมีธุรกิจบางประเภทที่อยู่ในช่วงขาลงต้องปิดกิจการ 
 
 
ส่วนเศรษฐกิจในช่วงหลัง 10 กันยายน 2563 ที่ตรงกับช่วงราหูโคจรย้ายเข้าไปในมุมการเงินของประเทศ เป็นตำแหน่งราหูล้วงทรัพย์นั้น จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจทั้งมูลค่าเงินบาทตก หุ้นตก ธนาคารของรัฐมีปัญหาขาดสภาพคล่อง และหน่วยงานของรัฐ หรือกลุ่มรัฐวิสาหกิจของรัฐเอง ที่ไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ จนถูกฟ้องร้องจากภาคเอกชน 
 
 
 
ยูทูป :  https://youtu.be/qGDG7fh2aB4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ