21 ก.ค. 2557
253,407 ครั้ง

น้ำเพชร ปล่อยโฮถูกปลดจากตำแหน่ง ยันไม่คืนมงกุฎ แจงยังไม่เคยได้รับเงินรางวัลจากกองประกวด

น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ สวมมงกุฎรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ปล่อยโฮแถลงข่าวถูกปลดฟ้าผ่า ยืนกรานไม่คืนมงกุฎ ส่วนเงินรางวัล 2แสนยังไม่เคยได้รับนับตั้งแต่วันประกวด

 

น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ ได้ออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อกรณีการถูกกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ปลดออกจากตำแหน่งรองอันดับ 2 โดยน้ำเพชรได้ชี้แจงว่า การปลดออกจากตำแหน่งในครั้งนี้เพราะกระแสสังคมที่ค่อนข้างแรง จากภาพในอดีตของตน ตนยอมรับกับการปลดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ มีการให้เซ็นชื่อยอมรับ ว่าภาพที่หลุดนั้นจริง และเซ็นใบสละตำแหน่ง ส่วนเงินรางวัลจากกองประกวด คิดว่าคงไม่คืน เพราะกองประกวดเป็นคนปลดเอง ตนไม่ได้ สละตำแหน่งเอง ซึ่งตั้งแต่จบงานประกวดจนมาถึงตอนนี้ ยังไม่เคยได้รับเงินรางวัลซักบาทเดียว ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่งคนอื่นได้รับไปหมดแล้ว

อย่างไรก็ตามน้ำเพชรยืนยันว่าจะไม่คืนมงกุฎให้กับกองประกวด เพราะเป็นสิ่งที่เธอสมควรได้รับ พร้อมกล่าวขอโทษสังคม สำหรับอดีตที่แย่ แต่วันนี้ขอโอกาสพื้นที่ในสังคม สำหรับผู้หญิงคนเดียวที่หาเลี้ยงครอบครัว

 

พร้อมกันนี้น้ำเพชรยังได้ปฏิเสธกระแสข่าวลือที่ออกมาว่าเธอขายตัวและเป็นเด็กเสี่ย โดยเธอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ส่วนภาพหลุดที่เธอเป็นพริตตี้นั้น ยอมรับว่าเคยทำ เพราะต้องหาเงินมาช่วยเป็นค่ารักษาของแม่ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูก

ทั้งนี้ก่อนจบการแถลงข่าวน้ำเพชร ฝากสื่อมวลชนถามไปยังกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ว่าของรางวัล และเงิน2แสนบาท ที่ได้จากการประกวดโดยชอบธรรม ตนจะได้รับเมื่อไหร่

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ