21 ก.ค. 2557
47,208 ครั้ง

รวบ2หนุ่มเมาชกสาวใหญ่สลบ ก่อนหิ้วร่างเปลือยทิ้งรางรถไฟหวังอำพรางคดี

ตร.ภาค3แถลงจับกุม2หนุ่มเมาก่อเหตุชกหน้าสาวใหญ่วัย61จนสลบและคิดว่าเสียชีวิต ก่อนหิ้วร่างเปลือยไปวางบนรางรถไฟทับหวังอำพรางคดีหนีความผิด 

 

21 ก.ค. 2557- ตำรวจภูธรภาค 3 แถลงผลจับกุมนายรุ่งเรือง ส่งเสริม อายุ 30 ปี และนายสุธน กอกสูงเนิน อายุ 39 ปี ชาวจ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่านางทองสุข หรือ แจ๊ส บุกสันเทียะ อายุ 61 ปี โดยพบศพบนรางรถไฟบ้านหนองฉิม ต.หนองฉิม อ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ สภาพเปลือยถูกรถไฟทับเสียชีวิต เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

โดยนายรุ่งเรือง นายสุธน ผู้ต้องหา และนางทองสุข ผู้ตาย มีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนต่างวัย โดยนายรุ่งเรือง เป็นพ่อสื่อช่วยเหลือติดต่อหาผู้ชายมาเป็นสามีของนางทองสุข ก่อนเกิดเหตุในคืนวันที่ 15 ก.ค. ทั้งสามคนได้ตั้งวงกินเหล้าขาวกันจนเมา จากนั้นนางทองสุขได้แสดงความไม่พอใจในตัวสามีของตนที่อยู่กินด้วยทุกวันนี้ ว่ามีพฤติกรรมไม่ดี เป็นที่น่าเบื่อระอารวมทั้งด่าทอด้วยคำหยาบคาย และโยงไปกล่าวหาว่านายรุ่งเรือง ติดต่อหาคนไม่ดีให้

 

ซึ่งจากเหตุดังกล่าวทำให้นายรุ่งเรืองไม่พอใจ จนเกิดบันดาลโทสะชกต่อยเข้าที่บริเวณใบหน้า และลำตัวนางทองสุขหลายครั้งจนสลบแน่นิ่ง ซึ่งนายรุ่งเรืองเชื่อว่าเสียชีวิตแล้ว รู้สึกกลัวความผิดและต้องการอำพรางคดี จึงไปขอความช่วยเหลือจากนายสุธน ช่วยกันนำร่างของนางทองสุข นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เดินมาถึงจุดซึ่งเป็นรางรถไฟในเขต จ.ชัยภูมิ ก่อนถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือย แล้ววางทิ้งไว้บนรางรถไฟ ปล่อยให้ถูกทับจนชิ้นส่วนกระจัดกระจายอย่างน่าสยดสยอง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้กระทำทั้งสองคน ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และซ้อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการเกิดการตาย หรือเหตุแห่งการตาย

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ