06 พ.ย. 2563
4,640 ครั้ง

หนุ่ม 16 พลเมืองดี เจอรถตกถนนปรี่เข้าช่วย จู่ๆคนขับชักปืนจี้เอารถ จยย. หนี ก่อนกลับมาบอกเข้าใจผิด

เก๋งเสียหลักตกถนน พลเมืองดีเห็นจอดเข้าช่วยเหลือก่อนคนขับจะใช้ปืนจี้ชิงจยย.ขี่กลับบ้าน สุดท้ายบอกเข้าใจผิด
 
 
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.ต.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชาวบ้านและขโมยรถ บริเวณกลางสี่แยกเกาะตะเคียน ถนนสุขุมวิท ขาออกตัวเมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด และเจ้าหน้าที่สายตรวจ รีบรุดไปตรวจสอบ
 
 
มาถึงที่เกิดเหตุ พบนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ยืนอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า คัมรี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌฐ 6786 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกถนน รถตะแคงข้างล้อหลังลอยขึ้นเหนือพื้น ผู้ขับขี่เป็นชาย ไม่ประสงค์เอ่ยนาม ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ภายในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน จทบ 771 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนน
 
 
สอบถามนายเอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากตัวเมืองตราดมุ่งหน้าไปบ้านหนองบัวเพื่อกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุอยู่ตนจึงเลี้ยวรถเข้าไปเพื่อสอบถาม หลังจากนั้นคนขับ(เสื้อสีขาว) เปิดประตูลงมาจากรถและใช้อาวุธปืนจี้ตนพร้อมกับพูดว่าให้ขับออกไปส่งที แต่ตนตกใจจึงให้รถกับชายคนนั้นไป ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์ของตนมาที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามชายคนดังกล่าวทราบชื่อว่า นายชนเนตร ไชยพฤษ อายุประมาณ 25 ปี โดยนายชนเนตร บอกว่าตนเองไม่ได้เป็นคนขับ เพื่อนอีกคนเป็นคนขับและที่ขี่รถจยย.ออกไปนั้นไม่ได้จะขโมยรถแต่เพราะตกใจ ยอมรับว่าตนเองเมา แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนขับ 
 
 
หลังจากนั้น นายพิทักษ์ ติงสุวาทิตย์ อายุ 40 ปี บิดาของนายเอพลเมืองดี เดินทางมาที่เกิดเหตุก่อนจะมีการพูดคุยกับลูกชายและนายชนเนตร สอบถามนายพิทักษ์ บอกว่า ตนเองกับนายชนเนตรรู้จักัน และเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด นายชนเนตรไม่ได้มีอาวุธปืนตามที่ลูกชายตัวเองกล่าวและตนก็ไม่ได้ติดใจจะเอาเรื่องนายชนเนตรด้วย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนายเออยู่นั้น เป็นขณะเดียวกันที่มีหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์มาที่เกิดเหตุและรับนายชนเนตรออกไป เบื้องต้น พ.ต.ต.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ตรวจสอบไม่พบของทางราชการได้รับความเสียหาย และนายพิทักษ์กับนายเอก็ไม่ติดใจเอาความ จึงไม่ได้ลงบันทึกประจำวันใดๆทั้งสิ้น
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/-vI4UwBegeg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ