24 ก.ค. 2557
24,808 ครั้ง

ชื่นมื่น 'ทาทา ยัง' จูงมือ 'พี่หมอ' เปิดแถลงสื่อในงานฉลองวิวาห์สุดโรแมนติก

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นักร้องสาวชื่อดัง 'ทาทา ยัง' พร้อมสามี 'พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ' เปิดแถลงข่าวงานวิวาห์ ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนท์ หลังทั้งคู่เข้าพิธีสมรสแบบเรียบง่ายไปแล้วที่ จ.ภูเก็ต เมื่อวันก่อน ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่มาทำข่าวกว่าร้อยสำนัก

 

 

 

โดยงานวันนี้เจ้าสาวคนสวยมาในชุดผ่าอกสุดเซ็กซี่สีขาว ท่อนล่างเป็นกระโปรงทรงหางปลาตามคอนเซปเรียบหรู ส่วนสามีก็ไม่ยอมน้อยหน้าจัดชุดสูทสุดเป๊ะหล่อออร่ากระจาย โดยทั้งคู่ได้เปิดใจว่า ก่อนจะมาลงเอยกันได้ ก็เลิกรากันมา 2 ครั้งแล้ว จนล่าสุดกลับมาคบกันเป็นรอบที่3 เมื่อ 2 เดือนก่อน พร้อมแจงเจ้าบ่าวเป็นนักธุรกิจ เจ้าของโรงแรมและหาดส่วนตัวที่ภูเก็ต ไม่ได้เป็นคุณหมอหรือนายแพทย์แต่อย่างใด

 

 

ขณะที่เจ้าสาวหมาดๆ เผยกับสื่ออีกว่ามีแพลนจะไปฮันนีมูนที่คาปรี ประเทศอิตาลี อุบเรื่องจดทะเบียนสมรสแต่ยืนยันจะใช้นามสกุลของฝ่ายชายแน่นอน ย้ำชัดถ้าท้องจะแถลงข่าวบอกอีกครั้งแน่นอน ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสต้องขอคิดดูก่อนเพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาทั้ง 2 ครอบครัวได้ร่วมรับประทานอาหารกันแล้ว ส่วนงานคืนนี้จะเป็นปาร์ตี้ฉลองกับเพื่อนๆ

 

 

สำหรับบรรยากาศภายในถูกตกแต่งด้วยใบไม้ ไม่มีดอกไม้แม้แต่ดอกเดียว ตามความต้องการของเจ้าสาวที่อยากให้บรรยากาศออกมาร่มรื่นเหมือนอยู่บ้าน

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ