16 พ.ย. 2563
2,942 ครั้ง

หมาก - คิมเบอร์ลี่ หวานทะลุจอ เตรียมมอบความสุข ปฏิทินช่อง 3 ปี 2564

หมาก - คิมเบอร์ลี่ หวานทะลุจอ เตรียมมอบความสุข ปฏิทินช่อง 3 ปี 2564
 
สิ้นสุดการรอคอยแล้ว! สำหรับปฏิทินช่อง 3 ประจำปี 2564 ที่ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ We are Channel 3 ที่ได้ 24 พระนางช่อง 3 มาจับคู่ถ่ายแฟชั่นเซ็ตในแต่ละเดือน 12 เดือน 12 คู่ และวันนี้ สีสันบันเทิง ได้มีภาพบรรยากาศการถ่ายปฏิทินของ ‘หมาก ปริญ’ และ ‘คิมเบอร์ลี่’ มาฝาก บอกเลยว่าหวานทะลุจอ 
 
‘เต้ย’ เต้นง้อ ‘เต้ย’ ใน ‘ความทรงจำสีจาง’
 
เป็นฉากท้ายเรื่องของละคร ‘ความทรงจำสีจาง’ ที่น่ารักสุดๆ เมื่อ ภูวดล (เต้ย พงศกร) ทุ่มเทง้อ แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ขั้นสุด ออกสเต็ปโชว์ท่าเต้นหวานๆ เอาใจเต็มที่ มาดูกันว่าแผนง้อของภูดลจะสำเร็จหรือไม่ ในความทรงจำสีจาง ตอนสุดท้าย 18 พ.ย. นี้
 
กิจกรรมช่อง 3 อาสาทำดี ต่อยอดขยะรีไซเคิล...สร้างบุญ 
 
ช่อง 3 จัดกิจกรรมพาทีมนักแสดงละครตราบฟ้ามีตะวัน ละครร้อยเล่ห์มารยา และพิธีกรจากรายการแซ่บพาซ่าส์ ทำกิจกรรมช่อง 3 อาสาทำดี ต่อยอดขยะรีไซเคิล สร้างบุญ พร้อมถวายผ้าป่าให้กับวัดราษฎร์ธรรมาราม จ.สมุทรสาคร และยังได้ไปเรียนรู้วิสาหกิจชุมชน ทำผ้ามัดย้อม ทำไข่เค็ม และตำกระปิ ที่ชุมชนบ้านชายทะเลรางจันทร์ เป็นทริปที่สนุก และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า
 
‘ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ บุก Terminal 21 Pattaya
 
‘ต๋อย ไตรภพ’ เอาใจนักชิม ขนทัพอาหารคาวหวานกว่า 500 เมนู ออกต่างจังหวัดครั้งแรก กับ ‘ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ โดยจะไปจัดที่ศูนย์การค้า Terminal 21 Pattaya ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17 - 25 พ.ย. 2563
 
 
รับชมผ่านทางยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/act2etkFOHI

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ