18 พ.ย. 2563
10,013 ครั้ง

หมาก-เก้า จ่อคิวลงจอ ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ 19 พ.ย. - ซีนอารมณ์มาเต็ม! Gen Y The Series EP.2

หมาก-เก้า จ่อคิวลงจอ ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ เริ่มตอนแรก 19 พ.ย.
 
พร้อมลงจอแล้วสำหรับ ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ ละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ได้คู่พระ-นาง ‘หมาก ปริญ’ และ ‘เก้า สุภัสสรา’ มาประกบคู่กัน 
 
‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ เป็นเรื่องราวของ ‘แป้ง’ หรือ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า สุภัสสรา) เด็กสาวที่สูญเสียครอบครัว ต้องย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของ ‘อาทิตย์’ (หมาก ปริญ) ลูกชายเจ้าของไร่แสงตะวัน แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นถึงขั้นที่ ‘อาทิตย์’ เกือบตาย จนจากรักกลายเป็นเกลียด ‘แป้ง’ ถูกเนรเทศออกจากบ้านแบบไร้จุดหมาย 
 
โดยเรื่องนี้ ‘เก้า’ ต้องเจอศึกหนักและสุดยอดความท้าทาย กับการที่ต้องเล่นคาแรกเตอร์ของตัวละครที่มีปมตั้งแต่เด็ก มีพฤติกรรมก้าวร้าว เข้ากับใครไม่ได้  ขณะที่ ‘หมาก’ ในบทของ ‘อาทิตย์’ ก็ต้องหาทางรับมือกับเด็กแสบเกินไวอย่าง ‘แป้ง’ ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นฉากที่ทั้งคู่ฟาดฟันอารมณ์กันแบบไม่ยั้ง
 
ด้าน ‘ปั้นจั่น ปรมะ’ รับบทเป็น ‘นนท์’ เพื่อนสนิทแก๊งเดียวกับอาทิตย์ ที่มาแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกันคือ ‘หลิง’ รับบทโดย ‘หลิงหลิง ศิริลักษณ์’ หญิงสาวคนเดียวในแก๊งเพื่อน โดยเดอะแก๊ง 3 หนุ่ม หมาก ปริญ, ปั้นจั่น ปรมะ และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มีกฎประจำกลุ่มว่าห้ามเอาเพื่อนมาเป็นแฟน มาดูกันว่าใครจะแหกกฎก่อน และมาร่วมลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว ความรักของพี่อาทิตย์ และน้องแป้ง จะลงเอยอย่างไร ใน ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ เริ่มตอนแรก 19 พ.ย. นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
 
และก่อนที่ละครจะลงจอ ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ ก็ได้จัดเต็มเพื่อแฟนละคร ส่งเหล่านักแสดงเมาท์การทำงานและเบื้องหลังผ่านทางวิทยุครอบครัวข่าว FM106 ประเดิมคนแรกด้วย ‘ปั้นจั่น ปรมะ’ ที่มาร่วมพูดคุยกับ ‘ดีเจมะตูม’ พร้อมโชว์สเต็ปการเต้นในเพลงประกอบละคร และในวันพรุ่งนี้ (19 พ.ย.) ก็ถึงคิวของ ‘หมาก ปริญ’ และ  ‘เก้า สุภัสสรา’ ที่จะมาร่วมพูดคุยในท็อปปิค ‘ตราบฟ้ามีตะวัน ครั้งนั้นอายสุดๆ ในชีวิต’ ฟังพร้อมกันทางวิทยุครอบครัวข่าว FM106 และไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Ch3Thailand 
 
ซีนอารมณ์มาเต็ม! Gen Y The Series EP.2
 
ค้างคามาทั้งสัปดาห์ คืนนี้พร้อมลุยต่อแล้วกับ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก EP.2 ที่เรื่องราวจากตอนแรกทิ้งปมของ ‘วายุ’ (บาส สุรเดช) ไว้ กับชีวิตที่กำลังอินเลิฟ แต่อยู่ดีๆ ก็ดันโดนเทบอกเลิก ซึ่งใน EP. นี้ จะได้เห็นหนุ่มบาสโชว์ซีนอารมณ์ดราม่า แฟนๆ เตรียมทิชชู่ไว้ได้เลย ขณะที่คู่พระ-นาย อย่าง มาร์ค (คิมม่อน วโรดม) และ หมอกิจ (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์) ก็ต้องมาเอาใจช่วยเช่นกัน เพราะดันมีเรื่องเกิดขึ้น ทั้งคู่จะหาทางออกอย่างไร ห้ามพลาด คืนนี้ (18 พ.ย) เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/06Zs-YN5gns
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ