19 พ.ย. 2563
3,318 ครั้ง

ณเดชน์-ญาญ่า แผ่คลื่นความหวาน ในเบื้องหลังถ่ายปฏิทินปีใหม่ช่อง 3

- ณเดชน์-ญาญ่า แผ่คลื่นความหวาน ในเบื้องหลังถ่ายปฏิทินปีใหม่ช่อง 3
เบื้องหลังถ่ายปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 We R Channel 3 ในส่วนของคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เหมือนยกความหวานในชีวิตจริงมาให้ช่างภาพถ่าย บอกเลยว่าภาพที่ออกมาสวีทหวาน อบอุ่น ถูกใจแฟนคลับแน่นอน
 
ใครที่อยากได้ 1-3 ธ.ค.นี้ ช่อง 3 นำปฏิทิน 1,200 ฉบับ แจกให้กันฟรีๆ พิเศษ! ร่วมเล่นเกมลุ้นรับปฏิทินพร้อมลายเซ็น 400 ฉบับ ที่ทางนักแสดงจะมานั่งเซ็นสดๆผ่านทางออนไลน์ เพจ Ch3Thailand
 
- โป๊ป-เบลล่า ควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ใน 'ร้อยเล่ห์มารยา'
เป็นอีกซีนสุดหวานฉ่ำและแฟนๆ ต่างรอคอย ในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ที่คู่พระนาง โป๊ป-เบลล่า ต้องควงกันมาถ่ายพรีเวดดิ้ง งานนี้ผู้จัด นก จริยา จัดเต็ม เนรมิตรทั้งเสื้อผ้าหน้าผมนักแสดง อุปกรณ์ประกอบฉาก ทั้งลูกโป่ง ดอกไม้ รวมถึงผองเพื่อนที่มาร่วมสร้างสีสัน บรรยากาศสนุกๆ อบอวลไปด้วยความรักรับรองสมการรอคอย ห้ามพลาดร้อยเล่ห์มารยา ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.
 
- เด่นคุณ-น้ำหวาน สุดอินกับฉากย้อนอดีตรักข้ามภพ ใน 'สัญญารัก สัญญาณลวง' 
เป็นฉากย้อนอดีตที่สำคัญฉากหนึ่งของ สัญญารัก สัญญาณลวง เมื่อพ่อเจ้ายศราช รับบทโดย เด่นคุณ ต้องให้คำมั่นสัญญารักกับ แพงทอง รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา หน้าพระธาตุนาดูน ว่าจะรักแพงทองคนเดียว หากผิดคำสัญญาจะต้องมีอันเป็นไป ทั้งคู่แสเงอารมณ์สุดอินถึงความรักที่มีต่อกัน เด่นคุณถึงกับคว้าพระขรรค์จ่อท้องเพื่อให้นางเอกรับรู้ถึงความจริงใจ แฟนๆ เตรียมอบอวลไปกับความรักของทั้งคู่ได้เลย
 
- ช่อง 3 รับรางวัล 'ช่อสะอาด'
ความภาคภูมิใจของช่อง 3 เมื่อ อาร์ต พลังธรรม ผู้จัดละคร แก้วกลางดง พร้อมด้วย มาดามโจ้ บิ๊กบอสแห่งทีวีธันเดอร์ เจ้าของละคร หลวงตามหาชน เข้ารับรางวัล 'ช่อสะอาด' ในฐานะผู้ผลิตละครสร้างสรรค์สังคม
 
และยังมีคุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ผู้บริหารช่อง 3 ในฐานะผู้เผยแพร่ละครโทรทัศน์
 
- เผยความหวานชีวิตคู่ 'เป้ MVL' ในชีวิตดี๊ดี คืนนี้
ชีวิตดี๊ดีวันพฤหัสบดีนี้พบกับนักร้องหนุ่ม “เป้ MVL” ที่ควงแขนภรรยาสุดเลิฟ “กร-ษิภูตา” มาเผยความสุขดี๊ดีในการใช้ชีวิตคู่ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยหนุ่มเป้ยังได้แอบทำเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาสุดที่รัก ด้วยการลงมือออกแบบทำแหวนด้วยตัวเอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับภรรยาอีกด้วย ห้ามพลาดในรายการชีวิตดี๊ดี วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 22.53 น. ทางช่อง 3
 
 
ชมผ่านยูทูบที่นี่ : https://youtu.be/lzKr5vFWFJg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ