20 พ.ย. 2563
1,031 ครั้ง

'บีม กวี' วอนอย่าคอมเม้นต์ รักลูกไม่เท่ากัน กลัวลูกอ่านเจอในอนาคต ยันรักเท่ากัน แต่ลงสื่อไม่เท่ากันเพราะไลฟ์สไตล์

บีม กวี วอนอย่าคอมเม้นต์ รักลูกไม่เท่ากัน กลัวลูกมาอ่านเจอในอนาคต ยันพ่อแม่ รักลูกเท่ากัน แต่ลงสื่อไม่เท่ากันเพราะไลฟ์สไตล์
 
มากันที่งานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ของผู้จัด 'พี่ไก่ วรายุฑ' เรื่อง "ยมฑูตกับภูตสาว" ที่เมื่อวานนี้ก็ได้ฤกษ์ดี 12.09 จัดพิธีบวงสรวงที่ช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเป็นละครเรื่องแรก ที่ได้ทำพิธีบวงสรวงหลังจากทางช่อง 3 ได้หมดสัปทานกับอสมท ก็ได้อัญเชิญองค์พระพิฆเนศ มาตั้งไว้ในที่ใหม่
 
โดยเมื่อวานนี้ นักแสดงในเรื่องนำโดยนางเอก 'อาย กมลเนตร' ก็ได้รำถวายองค์พระพิฆเนศด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็มีนักแสดงอีกคับคั่ง เป็นการพบกันอีกครั้ง ของ อาย และ ออกัส นักแสดงใหม่ จูเนียร์ กาจบัณฑิต , น้ำขิง อวิกา ,  บีม กวี  , แนตตี้ นาตาซา , ปาล์ม ศุภชัย และอักคับคั่ง ที่ก็ได้ถ่ายทำไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ซึ่ง 'พี่ไก่' บอกว่าได้ชมปีหน้าแน่นอน
 
และในงานนี่ได้เจอ 'บีม กวี' เลยได้ถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้โพสต์ตัดพ้อ และขอความร่วมมือแฟนๆผ่านช่องทางออนไลน์  โดย 'บีม กวี' ก็บอกว่าได้เห็นคอมเม้นต์ ของแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านช่องทางออนไลน์ของตน ที่มีการเปรียบเทียบลูกฝาแฝดทั้งสองคน และ บางคนก็หาว่าพ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน ลงรูป ลงคลิป ลูกคนนี้เยอะกว่า คนนั้น
 
ซึ่ง 'พี่บีม' ก็บอกว่า พ่อ แม่ รักลูกทุกคนเท่ากัน ไม่ได้สามารถวัดจากสิ่งที่เห็นในโซเซียลได้ โดยบอกว่าลูกทั้งสองคน ไลฟ์สไตส์ไม่เหมือนกัน คนหนึ่งจะนิ่งๆ อีกคนจะชอบกิน คนก็ชอบ บางทีอีกคนมีโมเม้นต์ที่น่ารัก ก็จะลง อีกคนอาจจะไม่ภาพที่ออกสื่อ ก็ไม่ได้ลง พอคนมาคอมเม้นต์แบบนี้ คนเป็นพ่อ เป็นแม่ก็รู้สึกไม่ดี และหวั่นใจ กลัวว่าลูกจะมาอ่านในอนาคต พร้อมกับขอให้แฟนๆ อย่าคิดแบบนั้น และไม่อยากให้มาแสดงออกลักษณะนี้
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gVlh7gQSo1U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ