20 พ.ย. 2563
27,454 ครั้ง

'เสี่ยเต้ย' อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ติดเชื้อในกระแสเลือด ดับกะทันหันในวัย 40

เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านเสียชีวิตแล้ว ป่วยกระทันหันติดเชื้อในกระแสเลือด
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี หรือเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกระทันหัน โดยมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความความเสียใจในเฟซบุ๊กของเสี่ยเต้ยจำนวนมาก ที่ด่วนจากไปก่อนวัยอันควร ซึ่งก่อนหน้านี้เสี่ยเต้ยได้โพสต์ขอรับบริจาคเลือดด่วน เนื่องจากต้องใช้ในการผ่าตัด
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนไปดูคลิปล่าสุดที่เสี่ยเต้ยไลฟ์สด เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เสี่ยเต้ยได้มาร่วมงานเลี้ยงที่บ้านเพื่อน มีการร้องรำทำเพลงอย่างสนุกสนาน แต่ก็พบว่าบางช่วงบางตอนในการไลฟ์สดเสี่ยเต้ยพูดเป็นลาง ระบุว่า มิตรภาพกับเพื่อนจะไม่มีวันห่างหาย ไม่มีวันจากกัน เพราะคนเราโลกนี้มันสั้น ไม่รู้วันไหนเราจะสิ้นใจ
 
สำหรับเสี่ยเต้ย เคยถูกรางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาทอดีตภรรยา เมื่องดประจำวันที่ 1 พ.ย.61 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัวอีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่ได้รับ 90 ล้านบาท แต่หลังจากนั้น 2 ปี ก็ได้แยกทางกัน เจ๊อ๋อ ออกมาเปิดใจจนเป็นข่าวโด่งดังว่า หย่ากับเสี่ยเต้ย สามี และจ้างหย่าถึง 50 ล้านบาท และเสี่ยเต้ยได้ออกมาโต้เจ๊อ๋อทางเฟซบุ๊กทั้งน้ำตา แฉพฤติกรรมอีกมุมของเจ๊อ๋อ จนมาเสียชีวิตล่าสุด
 
ขณะที่ครอบครัวเสี่ยเต้ย ได้เตรียมจัดงานศพที่บ้านใน อ.หนองแสง โดยนายสนอง สุรัญกุล พี่ชาย บอกว่า ครอบครัวมีพี่น้องกัน 5 คน ชาย 2 หญิง 3 เสี่ยเต้ยเป็นน้องคนสุดท้อง รู้สึกเสียใจที่เสียน้องชายกระทันหัน อาการป่วยเริ่มต้นวันที่ 18 พ.ย. มีอาการบวม เพื่อนสนิทพาส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอ รพ.หนองแสง อาการไม่ดีขึ้น จึงย้ายเข้า รพ.เอกอุดร แต่เนื่องจากอาการหนัก จึงส่งตัวไปที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี แต่ก็ยื้อชีวิตไม่ได้ เสียชีวิตช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนวันที่ 19 พ.ย.เข้าวันที่ 20 พ.ย.
 
ส่วนสาเหตุเบื้องต้นหมอบอกติดเชื้อในกระแสเลือด เสี่ยเต้ยฝากังกับพี่ชายก่อนตาย ถ้าเป็นอะไรไป ทรัพย์สินและพินัยกรรมทั้งหมดอยู่ในตู้เซฟ แต่ตอนนี้ไม่มีใครรู้รหัสตู้เซฟ ครอบครัวเตรียมฌาปนกิจวันที่ 25 พ.ย. ที่วัดป่าเทพสถิตนิมิตมงคล
 
 ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวโทรสอบถามไปยังเจ๊อ๋อ อดีตภรรยา ซึ่งยังไม่ทราบข่าวเสี่ยเต้ยเสียชีวิต ทันทีที่ทราบ เจ๊อ๋อ ตกใจ และบอกยังไม่รู้ข่าว เป็นคนไม่มีเฟซบุ๊ก และไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้วหลังจากหย่าขาดกัน ที่ผ่านมาก็ไม่ได้แค้นเคืองอะไรแล้ว

 

 

 

รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/hGwJT7ouEX8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ