20 พ.ย. 2563
2,435 ครั้ง

'ฝ้าย' เชียร์ 'เพชร' ให้ได้คู่ 'ร้อยเล่ห์มารยา' - 'เด่นคุณ' ทุ่มสุดตัวป้อง 'น้ำหวาน' สัญญารักสัญญาณลวง

- 'ฝ้าย' เชียร์ 'เพชร' ให้ได้คู่ 'ร้อยเล่ห์มารยา'
 
ในฐานะที่ 'ฝ้าย นันทนัช' เคยเป็นนางเอกของหนุ่ม 'เพชร ธกิจ' ในละครเรื่อง 'เฮฮาเมียนาวี' มาก่อน เลยขอเชียร์หนุ่มเพชร เต็มที่ในละคร 'ร้อยเล่ห์มารยา' ที่ต้องมาสู้กับศัตรูหัวใจอย่างหนุ่ม 'โป๊ป ธนวรรธน์ และหลุยส์ สก๊อต' ที่อาจจะกลับมาช่วงชิงนางเอก 'เบลล่า ราณี' กันอีกครั้ง หรือจะเดินหน้าจีบสาว 'มิ้น บัวนรินทร์ทิพย์' กันแน่
 
 
 
 
- 'หมาก-เก้า' ปลื้มฟีดแบค 'ตราบฟ้ามีตะวัน' ดีเกินคาด
 
'หมาก-เก้า' บุกสีสันบันเทิงขอบคุณแฟน ๆ กับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดสำหรับ 'ตราบฟ้ามีตะวัน' ที่ออกอากาศไปได้เพียงตอนเดียว จนทำเอาแฟน ๆ พูดถึงเคมีสองคู่นี้เข้ากันสุด ๆ ตั้งแต่เปิดเรื่อง โดยคู่พระนาง 'หมาก-เก้า' ยังได้ควงคู่ไปเปิดรถแห่ LED โปรโมทละคร 'ตราบฟ้ามีตะวัน' ที่หน้าอาคารมาลีนนท์  
 
และ ตัวอย่างตอนต่อไปเข้มข้นไม่แพ้กัน เมื่อสองสาวสุดแซ่บระหว่างนางเอก 'แก้ว สุภัสสรากับพราวฟ้า การัญชิดา' ที่ต้องมาปะทะคารมกัน จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ กับอีกฉากที่พี่อาทิตย์ขอดูแลนางเอกแป้งแบบน่าอิจฉา
 
 
 
- 'เด่นคุณ' ทุ่มสุดตัวป้อง 'น้ำหวาน' สัญญารักสัญญาณลวง
 
เพื่อคนที่เรารักทำได้ทุกอย่างสำหรับผู้กองอนิกษ์ หรือหนุ่ม 'เด่นคุณ งามเนตร' ใน 'สัญญารักสัญญาณลวง' ฉากนี้พระเอกหนุ่มเด่นคุณโชว์ความเป็นพระเอกแมนเกินร้อยพุ่งเอาตัวเข้าแลกเพื่อเข้าช่วยวิวรรณ หรือสาว 'น้ำหวาน-ภูริตา' และด้วยความแค้นของแม่เจ้าโสดาญา หรือสาว 'น้ำฝน-พัชรินทร์' ที่หวังจะฆ่าให้ตายเป็นรายต่อไปงานนี้คนที่เจ็บกลับเป็นพระเอกของเราที่เข้าช่วยได้ทันเวลา แต่ต้องถูกเหล็กแหลมแทงหน้าอกจนเจ็บสาหัส
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sYU8ySuNJUw
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ