21 พ.ย. 2563
1,837 ครั้ง

รวบ 6 สมาชิกเครือข่ายยาเสพติด ของกลาง 2 แสนเม็ด ขณะลำเลียงเข้า กทม.

เชียงราย - เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหารวม 6 คน พร้อมของกลางยาบ้า 200,000เม็ด ขณะขนลำเลียงยาบ้าจากจังหวัดเชียงราย ไปยังกรุงเทพมหานคร และยังสอบสวนขยายผลกลุ่มผู้ต้องหาอย่างละเอียด
 
 
โดยการจับกุมกลุ่มขบวนการขนลำเลียงยาบ้าครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย สืบทราบว่าจะมีการขนลำเลียงยาบ้าจากพื้นที่ชายแดน ผ่านอำเภอแม่จัน จากนั้นนำไปส่งที่ กรุงเทพมหานคร จึงได้ขยายผล จนทราบว่ามีรถยนต์จำนวน 2 คัน ในการขนลำเลียงยาบ้า เป็นรถยนต์กระบะ ขับนำรถยนต์เก๋ง ที่บรรทุกยาบ้าไปจึงได้ออกติดตาม
 
 
จากเส้นทางพื้นที่จังหวัดเชียงราย จนไปจับกุมกลุ่มขบวนการได้ในพื้นที่ อ.สบปราบ จ.ลำปาง โดยได้รถทั้ง 2 คัน พร้อมยาบ้า จึงได้ขยายผลต่อ จนทราบว่ามีกลุ่มขบวนการที่เหลืออยู่ในพื้นที่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย จึงได้ขยายผลกลับมาที่ต้นทางและสามารถจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก รวมผู้ต้องหามี 6 คน
 
 
เบื้องต้น กลุ่มผู้ต้องหาแจ้งว่า ได้รับจ้างให้ขนยาบ้า จ.เชียงราย เพื่อให้ไปส่งที่ กรุงเทพฯ โดยเมื่อไปถึงจะมีคนโทรแจ้งจุดรับอีกครั้ง โดยได้รับค่าจ้าง จำนวน 300,000 บาท โดยได้จ่ายส่วนแรกมาก่อนจำนวน 100,000 บาท และจะจ่ายส่วนที่เหลือเมื่อทำงานเสร็จ หลังจากสอบสวนแล้วทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการขยายผลต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/NaeTUhTGcE4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ