21 พ.ย. 2563
14,765 ครั้ง

'พลอย ชิดจันทร์' อัปเดตคดีถูกโครงการบ้านจัดสรรฟ้อง 50 ล้าน ไกล่เกลี่ยแล้ว คู่กรณียินดีซ่อมบ้านให้ใหม่

พลอย ชิดจันทร์ เผยคดีถูกโครงการบ้านจัดสรรฟ้อง 50 ล้าน ได้มีการไกล่เกลี่ยแล้ว ทางคู่กรณียินดีซ่อมบ้านให้ แต่ต้องรอศาลสรุปอีกที่วันที่ 30 พ.ย. นี้
 
ไปกันที่เรื่องของคุณแม่ลูก 4 ‘พลอย ชิดจันทร์’ กันบ้าง กับคดีเรื่องบ้านที่ถูกโครงการบ้านจัดสรรที่จังหวัดเชียงใหม่ ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 50 ล้านบาท หลัง ‘พลอย’ ได้โพสต์คลิปสภาพบ้านที่เกิดปัญหาจากการก่อสร้างผ่านช่องยูทูปของตัวเอง
 
เมื่อวานนี้ ‘พลอย’ พาลูกชายสุดหล่อทั้ง 2 คน ‘น้องชิโน่’ กับ ‘น้องชิต้า’ มาเดินแบบด้วยกัน ก็ได้อัพเดทความคืบหน้าเรื่องคดีที่เกิดขึ้น  โดย ‘พลอย’ เผยว่าตอนนี้ได้มีการไกล่เกลี่ยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ‘พลอย’ ได้มอบอำนาจให้ทนายเป็นตัวแทนไปเจรจา ซึ่งทางโครงการบ้านก็บอกว่าจะซ่อมบ้านให้ แต่ก็ต้องรอสรุป ในวันที่ศาลนัดครั้งต่อไป คือวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ถึงจะทราบผลเป็นที่แน่นอน ซึ่งถ้าตกลงเจรจากันได้เรื่องก็จบ
 
ซึ่ง ‘พลอย’ บอกว่าสิ่งที่โพสต์ไป แค่อยากสะท้อนมุมมองของผู้บริโภค ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี เพราะตัวเองก็ไม่ได้อยากมีปัญหา หรือจะต้องมีการฟ้องร้องกัน ถ้าเค้าทำให้ดีตั้งแต่แรก  แต่สำหรับกรณีทางคู่กรณีเป็นฝ่ายฟ้องมา ส่วนตัวเองจะฟ้องกลับมั้ย ยอมรับว่าคิดเหมือนกัน กำลังปรึกษาทนายอยู่ แต่ก็ขอรอฟังข้อสรุปในวันที่ 30 นี้ก่อน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/lL1-Uo2gT1E
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ