21 พ.ย. 2563
1,721 ครั้ง

'ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' เปิดใจบอกตอนนี้เลยจุดที่ต้องเสียใจแล้ว เผย 'เจนนี่' เคยร้องไห้ติดต่อกัน 3 สัปดาห์

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผย เจนนี่ เคยเครียดหนักจากปัญหารุมเร้า ร้องไห้ติอต่อกัน 2 – 3 สัปดาห์ แต่ตอนนี้เลยจุดที่ต้องเสียใจแล้ว เน้นทำงานอย่างเดียว
 
ไปที่เรื่องของ ‘ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ น้องสาวของ ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ซึ่งเป็นคนที่ร้องเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ฟีเจอริ่งกับ ‘เก้า เกริกพล’ จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง  ก่อนที่ ‘เก้า’จะแตกหักกับ ‘เจนนี่’ เพราะปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้จากยูทูป จน ‘เก้า’ ต้องฟ้องของศาลขอให้ลบมิวสิควิดีโอออกจากยูทูปเพื่อเป็นการจบปัญหา ซึ่งตอนนี้ก็ยังอยู่ในกระบวนการพิจารณาของศาล
 
ซึ่งล่าสุดได้เจอ ‘ลิลลี่’ ก็เลยขออัพเดทถึง ‘เจนนี่’ หน่อยว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ‘ลิลลี่’ ก็บอกว่าตอนนี้ ‘เจนนี่’ ไม่ได้เครียดอะไรแล้ว เน้นทำงานอย่างเดียว แต่ยอมรับว่าช่วงที่เกิดเรื่อง พี่สาวร้องไห้หนักติดกัน 2 – 3 สัปดาห์ ตัวเองก็ได้แต่คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ร้องไห้ไปกับพี่ด้วย เพราะไม่เคยเห็นพี่สาวเครียดหนักแบบนี้มาก่อน ถือว่าเป็นเรื่องที่หนักที่สุดในชีวิตของเค้า แต่ตอนนี้ไม่มีใครร้องไห้แล้ว เลยจุดที่ต้องเสียใจมาแล้ว
 
ส่วนสถานการณ์ของค่าย หลังจากเจอมรสุม ทั้งกับกรณีของ ‘เก้า’ และเด็กในสังกัดที่ทยอยลาออกไปก่อนหน้านี้ ‘ลิลลี่’ ก็บอกว่าตอนนี้งานกลับมาแน่นเหมือนเดิมแล้ว คิวงานปีนี้โดนจองเต็มหมดแล้ว แต่ยังจองปีหน้าได้ ยอมรับว่ารู้สีกใจชื้นขึ้น พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอด  ถามว่ายังมีนักร้องที่คิดจะออกจาค่ายอีกมั้ย ? ‘ลิลลี่’ บอกว่าอันนี้ตัวเองไม่รู้เลย ถ้าใครจะไปก็แล้วแต่เค้าเลย แต่ตอนนี้ทุกคนในค่ายก็รักกันเหมือนเดิม
 
นักข่าวก็ถามว่างานเยอะขนาดนี้ มีแพลนอยากซื้ออะไรให้ตัวเองอีกมั้ย เพราะก่อนหน้านี้ ‘ลิลลี่’ ก็เพิ่งจะซื้อบ้านหลังแรกของตัวเองไป  ‘ลิลลี่’ ก็บอกว่าตั้งใจจะซื้อรถให้ตัวเองก่อนจบ ม.6 (ตอนนี้อยู่ ม.4) อยากได้รถมินิคูเปอร์ ดูราคาไว้ประมาณ 3.3 ล้าน
 
และตั้งใจจะซื้อสด ตอนนี้ก็แยกเก็บเงินไว้อีกบัญชี เพื่อซื้อรถโดยเฉพาะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าได้เท่าไหร่แล้ว เพราะให้แม่เป็นคนเก็บ ซึ่งนอกจากเก็บเงินซื้อรถแล้ว ตอนนี้ก็ยังต้องเก็บเงินตกแต่งบ้านด้วยเหมือนกัน ซึ่งใกล้เสร็จแล้ว ไม่เกินกลางปีหน้าได้อยู่แน่นอน ราคาบ้านรวมตกแต่งก็ประมาณ 6 – 7 ล้าน พร้อมบอกเลยว่าภูมิใจในตัวเองสุดๆ และตอนนี้ก็ไม่มีหนี้แล้วด้วย
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/UoRh9vzpWmI
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ