21 พ.ย. 2563
1,200 ครั้ง

9 โจ๋โหด ซิ่ง จยย. ปาดหน้า หนุ่มวัย 15 ก่อนคว้าปืนยิง-มีดรุมฟันเจ็บสาหัส แล้วหนีหาย

สมุทรปราการ-เก้าโจ๋โหดซิ่งจักรยานยนต์ปาดหน้าชักปืนยิงหัวโจ๋สิบห้าก่อนลงมาใช้มีดรุมฟันกลางถนน
 
 เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนและถูกฟันด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ที่บริเวณโค้ง ซอยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย 13 ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ห่างจากโรงพัก สภ.สำโรงใต้ ประมาณ 1 กิโลเมตร หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ
 
ในที่เกิดเหตุพบร่างของนาย วัน (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี นอนหายใจรวยลินอยู่กับพื้นถนนมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหน้า และมีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่บริเวณแขนท่อนล่างข้างขวาอาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิเร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ
 
 
 ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีฟ้าดำ ล้มอยู่กลางถนน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นประมาณ 9 คนขี่รถจักรยานยนต์และซ้อนท้ายกันมาคันละ 3 คนจำนวน 3 คัน หลังก่อเหตุได้พากับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปทางปากซอยดังกล่าว
 
จากการสอบถาม น.ส.พร (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและผู้บาดเจ็บรวมทั้งเพื่อนรุ่นชื่อ ด.ช.วัช (นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี ได้ไปเล่นฟุตบอลที่สนามฟุตซอแห่งหนึ่งในย่านบางโปง และกำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้านพักโดยตนเป็นคนขี่ผู้บาดเจ็บนั่งมาระหว่างกลางสวน ด.ช.วัช นั่งซ้อนท้าย ในขณะที่ตนขี่มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง อยู่ ๆ ผู้ก่อเหตุที่มีด้วยกันประมาณ 9 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนมาคัน 3 คนจำนวน 3 คัน ได้ขี่ไล่ตามหลังตนมาก่อนที่จะแซงขึ้นมาจอดขวางหน้ารถตน ซึ่งตนจำได้ว่าผู้ก่อเหตุทั้งหมดน่าเป็นนักเรียนช่างกลอายุประมาณ 14-15 ปี จนทำให้รถตนเสียหลักล้มก่อนที่หนึ่งในกลุ่มจะตะโกนถามพวกตนว่าเรียนที่ไหน ตนและเพื่อนยังไม่ทันตอบอะไรทั้งหมดได้กรูกันลงมาทำร้ายผู้บาดเจ็บใช้อาวุธปืนปากกายิ่งใส่ผู้บาดเจ็บก่อน 1 นัดและเข้ามาใช้อาวุธมีดรุมฟันและใช้เท้ากระทืบ
 
ด้วยความตกใจ ด.ช.วัช ที่นั่งซ้อนท้ายมาได้วิ่งหนีตายไปก่อนแล้วเหลือเพียงตนและผู้บาดเจ็บเท่านั้นที่หนีไม่ทัน หลังรุมทำร้ายผู้บาดเจ็บจนหนำใจแล้วผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้เดินถือมีดเข้ามาจะทำร้ายตนด้วย ตนจึงยกมือไหว้ร้องขอชีวิตและบอกว่าตนเป็นผู้หญิงนะอย่าทำอะไรหนูเลย  ผู้ก่อเหตุทั้งหมดจึงได้เปลี่ยนใจไม่ทำร้ายก่อนที่จะพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์จึงช่วยโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือดังกล่าว
 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/oSRQIdRreyM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ