21 พ.ย. 2563
2,112 ครั้ง

'เสี่ยเต้ย' ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต ด้าน เจ๊อ๋อ 90 ล้าน อดีตเมียเปิดใจเพิ่งทราบข่าว

จากกรณี สื่อโซเชียลได้มีการโพสต์แสดงความเสียใจ กับ นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี หรือ เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้าน เสียชีวิตเนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างกะทันหัน โดยมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความความเสียใจในเฟสบุ๊คของเสี่ยเต้ยจำนวนมาก 
 
 พี่ชาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เต้ย มีอาการขาบวม เบื้องต้นได้ทำการรักษาตัวเองแบบพื้นบ้าน แต่อาการไม่ดี ก็เลยเรียกเพื่อนให้พาไปส่งโรงพยาบาลหนองแสง แต่อาการหนักไม่ดีทางญาติๆก็เลยได้นำส่งต่อโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิตในที่สุดเมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา  แพทย์ลงความเห็นว่าติดเชื้อในกระแสโลหิต 
 
ส่วนเรื่องจะทำพินัยกรรมหรืออะไรนั้น ได้สั่งเสียว่าถ้าเป็นอะไรไป ให้ไปเปิดตู้เซฟดู แต่ก็ไม่ได้บอกรหัสไว้ นอกจากนี้ก่อนที่น้องชายจะเสียชีวิต ได้นำบัตรเอทีเอ็มมาไว้ให้ตน ก็ยังกดเงินออกมาใช้ได้ตามปกติ แต่หลังจากน้องชายเสียชีวิต นำศพกลับมาถึงบ้านแล้ว จะไปกดเอทีเอ็มนำเงินออกมาเป็นค่าใช้จ่ายในงานศพ ทั้งค่าดอกไม้ ค่าอาหาร แต่กลับกดเงินออกมาไม่ได้ เหมือนบัญชีถูกอายัด จึงทำให้ไม่มีเงินทำศพ ซึ่งหลังจากนี้จะไปติดต่อกับธนาคารอีกครั้ง เพื่อหาทางนำเงินออกเป็นค่าใช้จ่ายในงานศพ 
 
ขณะเมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา เสี่ยเต้ยได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ขณะทีร่วมวงสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ พร้อมทั้งขึ้นร้องเพลง เต้นสนุกสนาน โดยช่วงหนึ่งเสี่ยเต้ย เห็นหน้าตัวเองแล้วบอกว่า ทำไมแก้มตอบทำไมดูผอมจัง เป็นเอดส์หรือเปล่า
 
ก่อนจะพูดเป็นลางเรื่องความตายด้วย โดยพูดถึงเพื่อนว่า ชีวิตคนเรามันสั้น ไม่รู้ว่าวันไหนเราจะสิ้นใจเหมือนกัน บางครั้งเราอาจจะฆ่าตัวตายก็ได้ เพราะเราเริ่มจะเป็นโรคซึมเศร้าแล้ว พร้อมทั้งบอกรักเพื่อนมากๆด้วย
 
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถามเจ๊อ๋อ ว่าทราบข่าวการเสียชีวิตของเสี่ยเต้ยเสียชีวิตหรือยัง เจ๊อ๋อบอกว่า ยังไม่ทราบ และตอนนี้ไม่สะดวกคุย เพราะกำลังอยู่กับแฟนใหม่อยู่ กลัวเขาไม่สบายใจ แต่หลังจากเลิกกันยังได้ติดต่อเสี่ยเต้ยเลย ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าจะแสดงความเสียใจอะไรกับเสี่ยเต้ยไหม ? แต่เจ๊อ๋อ บอกว่าย้ำคำเดิมว่า ตอนนี้อยู่กับแฟนใหม่ ยังไม่สะดวกคุยกลัวแฟนใหม่ไม่สบายใจ
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/irb5WLcmMYg
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ