21 พ.ย. 2563
1,221 ครั้ง

เร่งตามล่า! มือปืนยิง 2 หนุ่มฉะเชิงเทรากลางร้านอาหารบาดเจ็บ ปมเดินเซชนโต๊ะ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 พ.ย. 63 สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ร้านอาหาร พวกกันยามเย็น ริมถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่11 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งหนีตายไปหลบอยู่ในร้านสะดวกซื้อและฝั่งตรงข้ามร้าน 
 
มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คนแรก ถูกยิงเข้าที่ราวนมซ้ายกระสุนฝังในอาการสาหัส ส่วนอีกคนถูกยิงที่สะบักหลังฝั่งขวากระสุนทะลุรักแร้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา รีบปฐมพยาบาลแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง ภายในร้านพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 2ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และมีโต๊ะ เก้าอี้ ล้มระเนระนาดอยู่
 
จากการสอบสวน  เพื่อนที่มากับคนเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินอยู่ภายในร้านอาหารดังกล่าวรวม 5คน หลังจากร้านปิดแล้วก็ยังนั่งกินต่อ ระหว่างนั้นได้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ35-40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ สีขาวมาจอดหน้าร้านพร้อมกับมีผู้หญิงนั่งซ้อนท้าย โดยเหมือนจะอยู่ในอาการมึนเมา แล้วตะโกนบอกถามคนในร้านว่ารู้จักผู้ใหญ่บ้านหมู่10 ไหม ประมาณ 2 ครั้ง แล้วก็จอดรถมานั่งกินเบียร์ภายในร้านกับผู้หญิงที่มาด้วย ระหว่างนั้นคนในโต๊ะก็ถามว่าผู้ใหญ่บ้านหมู่10 ที่ไหน มีใครรู้จักบ้าง ก่อนที่ตนก็บอกว่าไม่รู้จัก 
 
ส่วน  เพื่อนสาวของผู้บาดเจ็บให้การว่า หลังจากนั้นผู้บาดเจ็บ ได้ลุกขึ้นเดินไปที่โต๊ะชายคนดังกล่าวแล้วเหมือนเข้าไปพูดคุยอะไรกันบ้างอย่าง ก่อนที่ผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาจะเดินตามไปดู แต่เพราะความเมาทำให้เซล้มใส่โต๊ะชายคนดังกล่าว ก่อนที่ชายมือยิงจะชักปืนยิงใส่ทั้งสองคนจำนวน 2นัด ทำให้ทุกคนในร้านตามนั่งหลบกระสุนและบางส่วนต้องวิ่งหนีตาย จนชายคนนั้นพยายามเดินหานายวราพงศ์ ก่อนจะตะโกนบอกว่า ไอ้อ้อมพ่อมึงนะตายไปแล้ว ก่อนที่ผู้หญิงที่มาด้วยจะบอกว่าไปยิงทำไม แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์ชวนกันออกจากร้านไป โดยทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลและสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกระจายกำลังตามหาคนร้าย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/8Ruj2pz7iJ0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ