21 พ.ย. 2563
5,032 ครั้ง

'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' ยอมควักเงิน 1 ล้าน จบปัญหา ‘เก้า เกริกพล’ แต่ตกลงตัวเลขยังไม่ได้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยอมรับเสนอเงิน 1 ล้านเพื่อจบปัญหา เก้า เกริกพล คดีเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ แต่ตกลงตัวเลขกันไม่ได้ จากนี้คงรอคำสั่งศาล หากศาลสั่งลบก็ต้องลบ พร้อมเผยหนี้สินแม่ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว
 
 
 ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ที่ก่อนหน้านี้ถูกประเด็น ดราม่ารุมเร้า ทั้งปัญหาเรื่องส่วนแบ่งยูทูปเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” กับ ‘น้องเก้า เกริกพล’ จน ‘น้องเก้า’ ต้องฟ้องศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ขอให้ลบ MV ออกจากยูทูป  รวมถึงปัญหาเรื่องหนี้สินของคุณแม่ที่ถูกเจ้าหนี้ตามทวงถึงบ้าน และเรื่องที่เด็กในสังกัดทยอยลาออกจากค่าย เพราะปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ 
 
ล่าสุด  ‘เจนนี่’ ก็ออกมาเจอกับสื่ออีกครั้ง บอกว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้น ช่วงที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมที่หนักที่สุดในชีวิต พร้อมอัพเดทถึงประเด็นต่างๆ ทั้งเรื่องหนี้สินของคุณแม่ ที่ตอนนี้เคลียร์หนี้ให้แม่หมดแล้ว จำนวนหลายล้านบาท แต่หากยังมีเจ้าหนี้คนไหนยังตกหล่นก็ให้แสดงตัวมาได้อีก
 
ส่วนเรื่องปัญหาเด็กในสังกัด ที่พากันลาออกไปก่อนหน้านี้จำนวน 5 คน เพราะปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ ‘เจนนี่’ ก็บอกว่าตอนนี้ก็ได้มีการเซ็นสัญญา และระบุเรื่องส่วนแบ่งรายได้กันอย่างชัดเจน เพื่อป้องกันไม่ได้เกิดปัญหาซ้ำเดิมอีก ซึ่งตอนนี้ก็มีศิลปินในสังกัดจำนวน 25 คน 
 
ขณะที่เรื่องคดีกับ ‘น้องเก้า เกริกพล’ ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการไต่สวน ซึ่ง ‘เจนนี่’ ก็ยังยืนว่าไม่อยากให้ลบ MV ออกจากยูทูป เพราะไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะทำได้แบบนี้อีกมั้ย พร้อมยอมรับว่า ได้เสนอเงิน 1 ล้านบาทให้ ‘น้องเก้า’  เพื่อปัญหา โดยมีคนกลางช่วยเจรจาให้ แต่ตัวเลขตกลงกันไม่ได้ หลังจากนี้ก็คงรอคำพิจารณาจากศาล หากศาลตัดสินให้ลบ MV ก็คงต้องลบ 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/2gZvxoWpWyc
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ