21 พ.ย. 2563
9,256 ครั้ง

พ่อสามียิงลูกสะใภ้ดับ / เตรียมออกหมายเรียกคนทำลายป้ายหน้า สตช. / ผู้ชุมนุมประท้วงกรณีชายผิวสีถูกทุบตีดับ

- พ่อสามีกระหน่ำยิงลูกสะใภ้เสียชีวิต
 
ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ตรวจสอบเหตุยิงกันที่บ้านพัก ใน ต.ทัพหลวง มีผู้เสียชีวิต 2 คน ผู้ก่อเหตุเป็นพ่อสามีอายุ 62 ปี ใช้ปืนยิงลูกสะใภ้อายุ 34 ปี และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยังตัวเองเสียชีวิต สอบสวนเบื้องต้นพบว่าทั้งสองคนมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่เตรียมสืบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด
 
 
- เตรียมออกหมายเรียกคนทำลายป้ายหน้า สตช.
 
รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุเตรียมออกหมายเรียกแกนนำและผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎรที่สาดสี และทำลายป้ายหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จนได้รับความเสียหาย เข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมยืนยันการดำเนินคดีจะขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่ปรากฏ ส่วนการแชร์ภาพข้อความระบุว่าจะมีการดำเนินคดีในความผิดตามมาตรา 112 กับแกนนำ 9 คน ยังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน
 
 
- ผู้ชุมนุมประท้วงกรณีชายผิวสีถูกทุบตีเสียชีวิต
 
ชาวบราซิลออกมาชุมนุมในหลายเมืองใหญ่เมื่อวานนี้ เพื่อประท้วงเหตุการณ์ที่ชายผิวสีถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างคาร์ฟูร์ทุบตีจนเสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาที่เมืองโปร์ตูอาเลกรี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนถึงวันแบล็ค อแวร์เนส (Black Awareness Day) เมื่อวานนี้ เพียง 1 วัน ทำให้ชาวบราซิลจำนวนมากไม่พอใจและออกมาเคลื่อนไหวตามห้างคาร์ฟูร์ทั้งที่กรุงบราซิเลีย, ริโอ เด จาเนโร และเซา เปาโล ผู้ประท้วงยังเรียกร้องให้ยุติการเหยียดเชื้อชาติในบราซิลด้วย
 
 
รับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bmSNjqRqA0E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ