21 พ.ย. 2563
12,240 ครั้ง

หลานเล่าละเอียด ลุงเมาด่าทอตาวัย 78 สุดท้ายถูกปาดคอสยอง

บุรีรัมย์ - พ่อวัย 78 ปี สุดโหด ใช้มีดปาดคอลูกชายวัย 47 ดิ้นพร่านคาที่นอนต่อหน้าหลานวัย 9 ขวบ แล้ววิ่งขอความช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลสาหัส ขณะพ่อหลบหนีลอยนวล ลูกสาวเผยพ่อกับพี่ชายมีเรื่องทะเลาะกันมายาวนาน 40 ปี ครั้งนี้ลูกชายนอนด่าพ่ออยู่บนบ้าน พ่อจึงขึ้นไปปาดคอ ขณะที่หลานเล่านาทีระทึกตอนตาลงมือปาดคอ
 
หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และหน่วยกู้ชีพ อบต.แสลงโทน เข้าช่วยเหลือ นายคล้าย กรดรัมย์ อายุ 47 ปี นอนจมกองเลือดไม่ได้สติอยู่ใต้ถุนบ้าน สภาพบริเวณลำคอใต้ลูกกระเดือก ถูกของมีคม 2 แผล เร่งส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์
 
จากการสอบถาม ด.ช. อายุ 9 ขวบ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกับผู้บาดเจ็บซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง นอนอยู่ชั้นสองของบ้าน ลุงซึ่งอยู่ในการเมาสุรา ได้ตะฅโกนด่าตา ซึ่งอยู่ชั้นล่างของบ้านเสียงดังเป็นระยะ ทันใดนั้นตาได้ถือมีดขึ้นไปหาบนบ้าน ดึกคอเสื้อลุงแล้วใช้มีดปาดคอจนเลือดพุ่ง 
 
ด้าน น.ส.แก้วตา กรดรัมย์ อายุ 41 ปี ลูกสาวนายพล ผู้ก่อเหตุ และเป็นน้องสาวของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า พี่ชายไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่กับพ่อตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่ตนตัวเล็กๆ เห็นพี่ชายกับพ่อทะเลาะกันแล้วทำร้ายกันมาโดยตลอด ส่วนมากพี่ชายจะมาหาเรื่องพ่อก่อนทุกครั้ง
 
ทั้งนี้ ชุดสืบสวน สภ.ประโคนชัย จะเร่งติดตามตัวนายพล ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี คาดว่าหนีไปไม่ได้ไกล
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1WMoI1Dk-gE
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ