21 พ.ย. 2563
3,788 ครั้ง

ร้อยเล่ห์มารยา 'ตุ๊กดวงตา' วีนจอแตก - 'เจมส์-มิว' ย้อนวัยใสใน 'ดวงตาที่3'

- 'เจมส์-มิว' ย้อนวัยใสใน 'ดวงตาที่3'
 
พามาให้หายคิดถึงกันกับลุคใหม่ของ 'เจมส์ มาร์' และ'มิว นิษฐา' ที่ควงคู่กันมาใส่ชุดนักเรียนย้อนวันวานเหมือนกลับมา 14 อีกครั้งในวันของความรัก 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งนี่เป็นฉากในอดีตของละคร 'ดวงตาที่3' งานนี้พระเอกสุดฮอตประจำโรงเรียนถูกรุ่นพี่-รุ่นน้องห้อมล้อมติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจพร้อมดอกกุหลาบเป็นกำ ตัดภาพมาที่นางเอกสุดห้าว 'มิว นิษฐา' ที่เสื้อนักเรียนไม่มีสติ๊กเกอร์รูปหัวใจจากหนุ่มๆ แม้แต่น้อย เพราะเจ้าตัวไม่ยอมให้ใครติดเลยแม้แต่ดวงเดียว
 
 
- ร้อยเล่ห์มารยา 'ตุ๊กดวงตา' วีนจอแตก
 
เวลาจะผ่านมากี่ปีก็แรงดีไม่มีตกสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ 'ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี' ผู้ทรงพลังจากละคร 'ร้อยเล่ห์มารยา' พร้อมกับมีลูกสายบู๊ถึง 2 คนทั้ง 'หลุยส์ สก๊อต - บัว นลินทิพย์' แต่เมื่อตัวแม่อย่างตุ๊ก ดวงตา ออกมาปรากฏตัวแต่ละทีทำเอาจอแทบแตกกับอำนาจที่สามารถควบคุมได้แทบทุกคน และยังเป็นจอมบงการที่คอยครอบงำครอบครัวของนางเอกเบลล่า-หลุยส์ จนไปไม่รอด แต่ต่อจากนี้ก็ยังมีความแซ่บที่ไม่คาดไม่ถึงรออยู่อีก
 
 
 
- 'น้ำฝน' ไม่เครียดบทแม่เจ้า 'สัญญารัก สัญญาณลวง'
 
นับวัน 'แม่เจ้าโสดาญา' หรือ น้ำฝน-พัชรินทร์ ยิ่้งทวีความโหดร้าย กับภารกิจสำคัญในชีวิตที่ต้องดึง 'พ่อเจ้ายศราช' พระเอกเด่นคุณ ให้กลับมารักตัวเอง ทั้งยังต้องหาเพชรทั้ง 5 สุดสำคัญมาต่อนิ้วให้ครบเพื่อเพิ่มพลังอำนาจของตัวเอง ซึ่งกว่าจะผ่านไปแต่ละฉากเรียกว่าต้องใช้พลังงานอย่างหนัก จนได้รับคำชมอย่างถล่มทลาย
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xx5jR-r65O0
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ