04 ส.ค. 2557
15,342 ครั้ง

แม่อุ้มบุญ ตอน1

แม่อุ้มบุญยืนยันว่าคู่รักชาวออสเตรเลียรู้ว่าลูกแฝดชายเป็นดาวน์ซินโดรม หลังล่าสุดทั้งคู่ออกมาปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่องมาก่อน ตนเคยเจอคู่สามีภรรยาเพียง 3 ครั้ง และไม่เคยพบขณะตั้งครรภ์เลย

 

 

ทางเอเจนซี่ได้สั่งให้ตนเอาน้องแกรมมี่ที่เป็นดาวน์ซินโดรมออก ขณะกำลังตั้งครรภ์ได้7เดือน แต่ตนสงสารจึงเลือกที่จะไม่ทำ โดยหลังจากปรึกษากับครอบครัวว่าจะเก็บน้องไว้ จึงโทรไปเจรจาขอเงินเพิ่มอีก1.5แสน เป็น5แสน เพื่อเป็นเงินรักษาน้องแกรมมี่ หลังจากนั้นทางเอเจนซี่พาไปพบคู่สามีภรรยา ซึ่งฝ่ายนั้นก็ยินดีจ่ายเงินเพิ่มให้

 

 

ตนยืนยันว่าไม่เคยมีความคิดจะทำลายน้องเลย ถึงแม้จะไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองก็ตามส่วนคู่สามีภรรยามารับตัวแฝดคนพี่ไปขณะมีอายุประมาณ1เดือน โดยข้อตกลงระบุว่าแม่อุ้มบุญห้ามติดต่อกับเด็กเด็ดขาด ตอนนั้นรู้สึกเสียใจมากตอนที่คู่สามีภรรยารับตัวเด็กไป คิดว่าเขาจะรักเด็กไหม จะดูแลดีไหม เพราะไม่ได้เป็นคนอุ้มท้องมา

 

 

สำหรับตัวน้องแกรมมี่เป็นเด็กน่ารัก เลี้ยงง่าย เหมือนกับรู้ว่าแม่ลำบาก จึงไม่เคยงอแงกวนใจเลย แม้จะเป็นโรคหัวใจรั่ว และมีภาวะแทรกซ้อนอีกหลายโรค ขณะที่คู่สามีภรรยาซึ่งเป็นพ่อแม่แท้ๆ กลับไม่เคยอุ้มหรือแม้แต่มองน้องแกรมมี่เลย แต่ตนรักน้องแกรมมี่เหมือนเป็นลูกแท้ๆ

 

 

ตนรู้จักเอเจนซี่อุ้มบุญทางอินเทอเน็ต รู้สึกสนใจเพราะรายได้ดีมาก 3แสนบาทต่อ1 ท้อง ทางครอบครัวก็ไม่มีใครค้าน หลังจากถูกว่าจ้างตนถูกตัวนำไปตรวจร่างกายและเจาะเลือด ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการอุ้มบุญ จนมาถูกเจาะเลือดอีกครั้ง ก็พบความผิดปกติ ว่าน้องแกรมมี่เป็นดาวน์ซินโดรม ซึ่งตนเป็นฝ่ายที่รู้ทีหลัง และถูกสั่งให้เอาน้องออก

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ