07 ส.ค. 2557
164,737 ครั้ง

พยาบาลสาวบุรีรัมย์จัดพิธีแต่งงานผ่านรูปถ่ายแฟนหนุ่มที่เสียชีวิตไปแล้ว

จากกรณีที่มีกระแสฮือฮาในสังคมออนไลน์ กรณีสาวที่ใช้ชื่อ “ชรัณรัตน์ ค่ะ” โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “สวยมั้ยเจ้าสาวของพี่หนุ่ม ทำได้ทุกอย่างเพื่อเธอที่รักของหนู” พร้อมกับลงรูปภาพพิธีแต่งงาน ที่เจ้าสาวสวมใส่ชุดผ้าไหม สีเขียวตองอ่อน ส่วนเจ้าบ่าวมีเพียงรูปภาพที่สวมเครื่องแบบปกติขาว โดยมีสินสอดเป็นเงินสด 5 หมื่น สร้อยคอหนัก 1 บาท แหวน 1 สลึง และญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายร่วมงาน

และมีข้อความโพสต์อีกมากมายคล้ายเป็นความระบายความรู้สึกต่อผ่านโลกออนไลน์ให้สังคมรับรู้ถึงความรักแท้ที่มีต่อแฟนหนุ่ม จนกระทั่งมีการตรวจสอบพบว่าเจ้าของเฟสชื่อ นางสาวชรัณรัตน์ สมบัติทิพย์ หรือ “ฝน” อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 479 หมู่ 17 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ อาชีพรับราชการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ อยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลร่อนทอง ต.ร่อนทอง อ.สตึก

ซึ่งจากการสอบถามนางสาวชรัณรัตน์ ยอมรับว่าภาพที่โพสต์ไว้เป็นภาพระหว่างตนกับ ด.ต.เปล่งศักดิ์ คำสานกอง อายุ 41 ปี ตำรวจฝ่ายสืบสวน สังกัด สภ.โนนดินแดง แฟนหนุ่มที่คบหารักกันมาเพียง 4 เดือนเท่านั้น

ซึ่งก่อนเสียชีวิต ด.ต.เปล่งศักดิ์ บอกว่าจะพาผู้ใหญ่มาสู่ขอในวันที่ 21 ก.ค. ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของตน และจะจดทะเบียนกันในวันนั้นเลย แต่เมื่อคืนวันที่ 19 ก.ค. ด.ต.เปล่งศักดิ์ ได้นั่งรถยนต์ตราโล่ของ สภ.โนนดินแดง ประสบอุบัติเหตุชนประสานงากับรถพ่วง 18 ล้อเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ติดตามไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ จึงทำให้ไม่ได้มาสู่ขอตนตามที่นัดหมายไว้

จนกระทั่งญาติผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายตนและฝ่ายของ ด.ต.เปล่งศักดิ์ จึงได้จัดพิธีแต่งงานระหว่างตนกับ ด.ต.เปล่งศักดิ์ ขึ้นที่บ้านใน อ.สตึก เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา มีการนิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งนำสินสอดเป็นเงินสด สร้อยคอ และแหวน ทำตามประเพณีไทยทุกอย่าง แต่เจ้าบ่าวมีเพียงรูปของ ด.ต.เปล่งศักดิ์ มาร่วมพิธีเท่านั้น เพื่อให้ ด.ต.เปล่งศักดิ์ ที่เสียชีวิตไปแล้วได้รับรู้ว่าสิ่งที่เคยพูดกันได้ทำตามสัญญาเรียบร้อยแล้ว

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ