31 ธ.ค. 2563
1,625 ครั้ง

สั่งเด้ง ผู้การฯ ชลบุรี!! หลังจเรตำรวจลุยเช็ก ยืนยันมีบ่อนต้นตอโควิด-19 ที่ 'ระยอง-ชลบุรี' จริง

ผบ.ตร. มีคำสั่งเด้ง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี หลังจรเรตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบพบ มีการปล่อยปะละเลยให้เกิดการลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่จริง และยังเป็นต้นตอการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นวงกว้าง ส่วน 5 เสือ โรงพักพื้นที่รับผิดชอบโดนด้วยแต่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นพื้นที่ใด 
 
จากกรณีที่มีการพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ มีประวัติเชื่อมโยงกับบ่อนการพนันในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและจังหวัด และยังคงมีแนวโน้มพบผู้ป่วยจากกลุ่มนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร จึงสั่งการให้ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่ามีการปล่อยปะละเลยให้เกิดการลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่จริง 
 
วันที่ 31 ธ.ค. ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร ได้ลงนามคำสั่งให้พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี มาปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม และให้พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง รอง ผบช.ภ.2 ไปรักษาราชการแทนตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี โดยมีผลตั้งแต่วันนี้(30 ธ.ค.63)เป็นต้นไป 
 
ส่วนจะเป็นพื้นที่ใดอยู่ระหว่างตรวจสอบและรวบรวมหลักฐานโดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่หากพบว่าเกี่ยวข้องกับพื้นที่ใด 5 เสือโรงพักในพื้นที่รับผิดชอบก็จะถูกพิจารณาโทษด้วยเช่นกัน
 
 
 
ชมผ่านยูทูบที่นี่ : https://youtu.be/TBXI7xI8G6o
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ