03 ม.ค. 2564
1,656 ครั้ง

อย่าเชื่อใครง่ายๆ! สาวเตือนภัยถูกคนร้ายในคราบพลเมืองดีหลอกพาไปเติมน้ำมัน ที่แท้หวังข่มขืน ตัดสินใจโดดจากรถรอดหวุดหวิด

เป็นเรื่องราวเตือนภัยของสังคม หลังหญิงสาววัย 19 ปี กลับจากไปเที่ยวแต่รถจักรยานยนต์น้ำมันหมด กับมีชายหวังดีประสงค์ร้าย รับอาสาพาไปปั๊มน้ำมัน แต่กับจะลวงไปทำอนาจาร โชคดีหญิงสาว ตัดสินใจกระโดดลงจากลง แต่ตะโกนให้คนช่วย จึงรอดได้อย่างหวุดหวิด
 
กล้องวงจรปิด เมื่อเวลา 04.00 น.ของ 1มกราคมที่ผ่านมา จับภาพรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านหน้ากล้อง หลังจากนั้น ก็ได้มีทางกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง ได้วิ่งไล่ตาม จากที่มีหญิงสาวตะโกนขอความช่วยเหลือ จะมีชายคนขี่รถจักรยานยนต์พาไป ที่จะไปทำร้ายหรือข่มขืน แต่ตัดสินใจกระโดดลงจากรถ จนได้รับบาดเจ็บ 
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ช่วงบริเวณสามแยกโรงน้ำแข็ง ถนนสายพนัสนิคม-เกาะโพธิ์ ตำบลหมอนนาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งหลังจากนั้นทางตำรวจ สภ.พนัสนิคม เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความบันทึกประจำวัน 
 
ต่อมาผู้สื่อข่าว มีการติดต่อพูดคุย และได้เดินทางมายังบ้าน ที่ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบกับทางผู้เสียหาย คือ นางสาวบี ( นามสมมุติ ) อายุ19ปี ที่มีบาดแผลถลอกบริเวณข้อศอกแขน และหัวเข่า 
 
โดยเธอเล่าว่า วันเกิดเหตุตนและเพื่อนอีก 2 คน ได้ไปร่วมเคาท์ดาวน์ในสถานบันเทิงที่บางแสน แล้วได้เดินทางกลับโดยที่ไปส่งน้องอีกคนหนึ่งที่อำเภอพนัสนิคม ขนาดนั้นรถจักรยานยนต์เกิดน้ำมันหมดและก็มีชายผู้ก่อเหตุขับรถผ่านมาพอดี จึงแวะเข้ามาทำเหมือนจะให้การช่วยเหลือ จึงได้นั่งซ้อนจักรยานยนต์ไป แต่คนร้ายขี่รถรถไปยังที่เปลี่ยวและพยายามจะบังคับ ซึ่งรู้สึกถึงความผิดปกติ จึงได้โทรศัพท์หาเพื่อนและตัดสินใจกระโดดลงจากรถจักรยานยนต์ และได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง จุดเนินสัก ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ 
 
ซึ่งเธอได้จดจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายพร้อมกับจำทะเบียนรถของคนร้ายได้อย่างแม่นยำ จึงอยากฝากถึงเจ้าที่ตำรวจให้เร่งรัดช่วยติดตามคนร้ายให้ได้ พร้อมทั้งฝากเตือนถึงผู้ที่เดินทางไปไหนมาไหน อย่าได้ไว้ใจคนแปลกหน้า เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างตน
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/xzZFyc1AUsk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ