03 ม.ค. 2564
857 ครั้ง

โจรงัดโกดังขโมยของสุดชิล ที่ไหนได้ผู้คุมดูวงจรปิดอยู่ โทรแจ้งตร.รวบทันควัน

โจรเหิมเกริมแต่พลาด คิดปิดโกดังหยุดยาวปีใหม่ หวนกลับมางัดโกดังฉกเครื่องมือช่างมูลค่านับแสน ไปไม่รอดติดกล้องถ่ายทอดสดทางโทรศัพท์เห็นคนร้ายพากันมาตี 2 บุกจับส่งตำรวจ รับสารภาพเกลือเป็นหนอนพี่ชายเจ้าของพาสมุนมาโจรกรรม
 
โดยได้มีภาพจากกล้องวงจรปิดของโกดังสินค้าแห่งหนึ่งภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรบ้านสร้าง ตำบลบ้านสร้าง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกช่วงเวลาโจรงัดเข้ามาภายในโกดังเก็บสินค้าก่อนขนของขึ้นรถ โดยหารู้ไม่ว่ามีวงจรปิดบันทึกภาพอยู่ และยังมีผู้คุมเฝ้าดูภาพวงจรปิดอยู่ในขณะนั้นด้วย
 
นายธนาพงษ์ คำชา อายุ 24 ปี เฝ้าดูแลรักษาสินค้า โดย 2 คนร้ายในภาพไม่ทราบว่า นายธนาพงษ์ ผู้ดูแลกำลังเฝ้ามองอยู่ทางหน้าจอทีวีในห้องเช่า ซึ่งอยู่ติดกัน ส่งสัญญานให้เพื่อนคนงานเข้าปิดล้อมพากันจับกุมไว้ได้ ตั้งแต่เมื่อตี 2 กลางดึกเมื่อคืนนี้ เรียกตำรวจโรงพักบางปะอิน มารับตัวไปดำเนินคดี
 
ตำรวจได้คุมตัวคนร้ายทั้งสองคน นายองอาจ ขำวงษ์ อายุ 43 ปี บ้านอยู่ตำบลพยอม อำเภอวังน้อย อยุธยา และนายชาคริต ทัศเกิด อายุ 40 ปี บ้านอยู่ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน อยุธยา สองคนร้าย พร้อมของกลางอุปกรณ์เครื่องมือช่างไฟฟ้า จำนวน 31 รายการ ที่ยึดได้ มาสอบสวนที่โรงพักสินธิวาธานี อำเภอบางปะอิน
 
สอบสวนในเบื้องต้นสองคนร้ายร้บสารภาพว่าได้ก่อเหตุ เข้ามาโจรกรรมเครื่องมือช่างไฟฟ้าในโกดัง มา 4 ครั้งแล้ว ครั้งแรกนายบอย ซึ่งเป็นพี่เจ้าของโกดังและเจ้าของสินค้า เป็นผู้วางแผนเข้ามาโจรกรรมของนำไปขาย รวมมาแล้ว 3 ครั้ง ได้ทรัพย์สิน สิ่งของคิดเป็นมูลค่ากว่า 5-6 แสนบาท นำไปขายแบ่งเงินกัน ตำรวจตามจับไม่ได้ เกิดได้ใจครั้งนี้เห็นเป็นช่วงปีใหม่ทุกบริษัทปิดยาวหลายวัน จึงวางแผนกันเพียง 2 คน เข้ามางัดโกดัง แต่ถูกกล้องวงจรปิดส่องติดตามความเคลื่อนไหวถ่ายทอดสดทางมือถือ ถูกนาย นายธนาพงษ์ คำชา ผู้ดูแลนำพวกมาล้อมจับไว้ได้
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/sCkSXGbuH0Y
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ