26 ม.ค. 2564
1,736 ครั้ง

แฟนคลับห่วง ‘หญิงลี’ สั่งเสียยกพินัยกรรมให้สาธารณกุศล หวั่นสภาพจิตอ่อนไหว

ลูกทุ่งสาว ‘หญิงลี ศรีจุมพล’ ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ตกใจ หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศว่า ถ้าตนเองเสียชีวิต จะยกทรัพย์สินที่มี ให้เป็นสาธารณกุศล สร้างมูลนิธิเลี้ยงเด็กกำพร้า โดยจะฝากเรื่องให้บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนจัดการ 
 
ขณะที่รีสอร์ทหญิงลีลั้นลา ซึ่งมีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ให้ขายทอดตลาด เพื่อนำเงินเข้ามูลนิธิเด็กกำพร้า ส่วนพ่อกับแม่จะได้เงินประกันจากการเสียชีวิตมูลค่า 10 ล้านบาท และรถยนต์ทุกคันรวมถึงบ้านอีก 2 หลังที่กรุงเทพฯ 
 
เหตุผลที่ออกมาประกาศแบบนี้เพราะรู้สึกว่าความตายอยู่ใกล้ตัวทุกคน ไม่ว่าจะจากอุบัติเหตุ, โควิด หรือจากการเจ็บป่วยอะไรก็แล้วแต่ วันนี้ถ้าตนเองยังมีชีวิตอยู่ ก็จะขอดำเนินทุกอย่างต่อไป แต่ถ้าเกิดตนเองเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม ขอให้สิ่งที่ตนเองหามาทั้งหมดมูลค่ากว่า 50 ล้านนี้ ก่อให้เกิดประโยชน์กับเด็กทารก ยากไร้ ที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดู ตอนนี้ไม่รู้ว่าตนเองจะหาเงินไปทำอะไรอีก ทุกวันนี้ที่ทำก็เพื่อเติมเต็มความยากจนให้ตัวเองในวัยเด็ก สาเหตุที่อัดคลิปนี้ไว้ ก็เพื่อความสบายใจว่าถ้าวันที่ตัวเองไม่อยู่แล้ว จะได้รู้ว่าสมบัติของตัวเองจะไปอยู่ตรงไหน 
 
ซึ่งหลังจาก ‘หญิงลี’ โพสต์คลิปนี้ไป ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะมาก หลายคนก็เป็นห่วงสภาพจิตใจของหญิงลี ว่าเกิดอะไรขึ้น และขอให้ผ่านปัญหาไปได้ด้วยดี หลังจากนั้น ‘หญิงลี’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “แม้หัวใจจะอ่อนไหว แต่ร่างกายแข็งแรงดี และเรายังมีกำลังใจให้แก่กัน สู้เพื่อรอวันฟ้าหลังฝนค่ะทุกคน ขอบคุณกำลังใจและขอส่งกำลังใจค่ะ #หญิงลี”
 
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/cTUOScTq0nc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ