21 ส.ค. 2557
10,541 ครั้ง

ปตท. โชว์แนวคิดสถานีบริการน้ำมันสำหรับชีวิตสมัยใหม่

 

ปตท. โชว์แนวคิดสถานีบริการน้ำมันสำหรับชีวิตสมัยใหม่ที่งาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2014”

 

 

                  คุณอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก หน่วยธุรกิจน้ำมันบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด  ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ ปตท. ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2014มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดโดยบริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา โชว์แนวคิดPTT Life Stationสถานีบริการน้ำมันสำหรับชีวิตสมัยใหม่ ที่เป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน ครบครันความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยผู้บริโภคประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อีกทั้งยังนำเสนอกิจกรรมเพื่อสังคมในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อาทิ โครงการห้องน้ำเพื่อการกุศล หรือ Restroom 20 โครงการต้นแบบการจัดการขยะเหลือศูนย์ (Zero Waste) ตลอดจนสถานีบริการน้ำมันแบบบริการตัวเองเต็มรูปแบบซึ่งถือเป็นอีกขั้นของนวัตกรรมที่ ปตท. ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคให้สามารถใช้บริการเติมน้ำมันได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดของการมุ่งเน้นลูกค้า เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด

 

 

 

              อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น Performa Super Synthetic SAE  0W-20 มาตรฐาน API SN น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% สำหรับรถ ECO CAR สูตรใหม่ล่าสุด และเป็นรายแรกที่คิดค้นเทคโนโลยีดัชนีความหนืดสูงพิเศษ(VI 200++) เพื่อการปกป้องสูงสุดทุกอุณหภูมิ เสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ  HFS Technology ที่ทำให้ฟิล์มน้ำมันมีความแข็งแรง ลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องตลอดอายุการใช้งานอีกทั้งประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด และ Dynamic Synthetic Plus น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมกันนี้ ปตท. ยังได้นำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ

 

 

                นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้บริโภคอีกมากมาย เริ่มจากPTT Blue Cardได้จัดเตรียมจุดรับสมัครสมาชิกบัตร PTT BLUE CARDพร้อมทั้งรับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายผ่านPTT Blue Card Mobile Application เป็น Application เวอร์ชั่นใหม่ที่พัฒนาให้เป็น Privilege & Lifestyle Mobile Application  เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่สมาชิกในการรับสิทธิพิเศษ เพียงกดรับสิทธิ์และแสดง Code ที่ได้รับแก่ร้านค้าที่ร่วมรายการก็จะได้รับสิทธิพิเศษนั้นทันที อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆที่คัดสรรมาโดยเฉพาะซึ่งตรงกับ Lifestyle ของกลุ่มสมาชิก โดยสามารถ Download PTT Blue Card Mobile Application ได้แล้ววันนี้  ทั้งใน Play Store และ App Store ทางด้านร้านคาเฟ่อเมซอนยังได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมมือกับมูลนิธิโครงการหลวงในการส่งเสริมและพัฒนาการปลูกกาแฟด้วยแนวทางการพัฒนาการอนุรักษ์ทรัพยากรที่สูงโดยการมีส่วนร่วมกับชุมชน ซึ่งถือเป็นแนวทางดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นการพัฒนาร่วมกับชุมชนเพื่อให้ได้ประโยชน์ร่วมกันอย่างยั่งยืน

 

บูธปตท. อยู่ ณ บริเวณทางเชื่อมระหว่าง Hall EH105 (Hall จัดแสดงรถยนต์)และ Hall EH 106(Hall จัดแสดงมอเตอร์ไซด์)ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจทุกท่านแวะมาเยี่ยมชมบูธปตท. ร่วมสนุกกับกิจกรรม พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ