26 ก.ย. 2556
13,702 ครั้ง

เกาที่คันอันยอง - เจย์ ปาร์ค ก่อตั้งค่ายเพลงฮิปฮอปเป็นของตัวเอง

หลังจากปล่อยให้แฟนๆสงสัยมานานว่าอะไรคือ  “AOMG” ที่ เจย์ ปาร์ค หรือปาร์ค แจบอม มักจะทวีตถึงและโพสลงในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ มาวันนี้ก็ได้เฉลยแล้วว่า “AOMG” ก็ คือค่ายเพลงที่เขาและกลุ่มเพื่อนๆได้ก่อตั้งขึ้นมา

 

จากการที่ได้สะสมประสบการณ์ในวงการเพลงฮิบฮอบและ R&B มายาวนาน จนมาวันนี้เจย์ ปาร์ค ก็ได้ฤกษ์เปิดค่ายเพลงฮิปฮอปเป็นของตนเอง ไม่ใช่แค่เป็นค่ายเพลงเท่านั้น  แต่ “AOMG” ของเจย์ ปาร์ค นั้น ยังรวมไปถึงแบรนด์แฟชั่นฮิปฮอปที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

 

โดย “AOMG” ย่อมาจาก “ABOVE ORDINARY MUSIC GROUP” (แปลเป็นไทย คงประมาณว่า “ค่ายเพลงที่อยู่เหนือความปกติธรรมดา”)  เจย์ ตั้งใจสร้าง AOMG นี้ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับศิลปินรุ่นน้องที่มีความสามารถ แต่ไม่มีพื้นที่ในการแสดงออก และแม้ว่าเขาจะเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง แต่การทำกิจกรรมต่างๆของเจย์ ก็ยังอยู่ภายใต้การดูแลจัดการโดย iHQ ต้นสังกัดเดิม

 

เจย์ ปาร์คเคยพูดเอาไว้เมื่อ 3 ปี ก่อน ว่า เขานี่แหละ คือ CEO ปาร์ค ใครจะไปเชื่อว่า วันนี้เขาสามารถก่อตั้งค่ายเพลงของตัวเองและกลายเป็น CEO ได้จริงๆ

 

แบรนด์แฟชั่น AOMG ของเจย์ แว่วว่าจะเปิดช่วงต้นเดือนตุลาคม และตอนนี้เจย์ ปาร์คเองก็กำลังวุ่นๆอยู่กับการทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป และมีโปรแกรมมาพบแฟนๆชาวไทยวันที่ 5 ต.ค.นี้ ในงานแฟนมีตติ้ง Jay Park I Like 2 Party Tour Live in Bangkok หลังจากไม่ได้มาเยือนเกือบ 3 ปี  เจย์วอล์คเกอร์ไทยคงคิดถึงเจย์จะแย่แล้วเนอะ

 

 

by pair_pear

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ