21 ต.ค. 2557
18,845 ครั้ง

ออม-กอล์ฟ พลิกบทบาท เตรียมเขย่าขวัญสั่นประสาทใน The Couple 30 ต.ค. นี้

        ออม สุชาร์ สาวน้อยสุดฮอตที่วัยรุ่นจีนกรี๊ดสนั่นกันอยู่ตอนนี้ ประกบคู่กับ กอล์ฟ พิชญะ นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่ออดีตคู่ดูโอ้ชื่อดัง เตรียมเขย่าขวัญสั่นประสาทในหนังผีดราม่าซ่อนเงื่อน 'The Couple รัก ลวง หลอน' ผลงานชิ้นล่าสุดของ ทาเลนต์ วัน ค่ายหนังผู้สร้าง 'Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย' หนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และผลตอบรับเมื่อปีที่แล้ว แถมยังได้ไปฉายในเทศกาลต่างประเทศทั้งในยุโรปและเอเชียด้วย

 

 

              'The Couple รัก ลวง หลอน' เล่าเรื่องในคืนแต่งงานของอ้อม (ออม สุชาร์) และกานต์ (กอล์ฟ พิชญะ) คู่รักหัวสมัยใหม่ที่หวังจะสร้างครอบครัวเล็กๆ โดยไม่อยู่ในเงาของครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกอย่าง กุล (จ๋า วรัลชญาน์ หรือ วีเจจ๋า) พี่สาวคนโต และกรณ์ (เต๋า เศรษฐพงศ์ หรือ เต๋า AF8) พี่ชายคนกลาง แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่ออ้อมไปพบร่างของ สิตา (มะลิ มาลินี โคทส์) พี่สะใภ้ของตนผูกคอตายในห้องน้ำ หลังจากวันนั้นมาสิตาก็เริ่มเข้าสิงอ้อมเพื่อใช้เธอเป็นเครื่องมือในการเปิดเผยความลับดำมืดของครอบครัว

 

 

             ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ออม สุชาร์ ดาราสาวที่โด่งดังจากหนังและซีรีส์รักหวานใสหลายต่อหลายเรื่อง สร้างกระแสฮอตฮิตจนมีแฟนคลับชาวจีนตามกรี๊ดเป็นขบวน คราวนี้ออมต้องรับบทตัวละครสุดซับซ้อนที่ถูกผีสิง เธอเล่าว่า "ออมต้องใช้ทักษะการแสดงที่เข้มข้นและพัฒนาขึ้น เพราะต้องเล่นเป็นสองตัวละครอยู่ภายในตัวคนคนเดียว คาแร็กเตอร์ทั้งคู่ต่างกันแทบจะคนละขั้ว บางซีนเราต้องเอาความรู้สึกนึกคิดของเขามาเป็นตัวเรา สายตาที่ส่งออกไปต้องไม่ใช่เรา ต้องสื่อออกมาให้ได้ว่าเขารู้สึกยังไง มีความแค้นอะไร"

          นอกจากนี้ออมยังต้องไปเวิร์กช็อปการเคลื่อนไหวร่างกายแบบ 'บูโต' ซึ่งเป็นศิลปะการเต้นแบบญี่ปุ่นที่ผู้เต้นต้องผสานร่างกายเข้ากับจิตวิญญาณ และแสดงความรุนแรงออกมาทางร่างกายที่บิดเบี้ยว เพื่อจะสื่ออาการที่ถูกผีสิตาสิงจริงๆ

 

           กานต์จะรับมืออย่างไรเมื่อคนรักของเขากลายเป็นคนน่ากลัวที่สุด มาหลอนด้วยกันตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ