02 ต.ค. 2556
5,801 ครั้ง

ตร.ปากน้ำ รวบรปภ.โหดปาดคอแม่ค้าร้านกาแฟได้แล้ว

ตำรวจสมุทรปราการ รวบตัว รปภ.เพิ่งมาทำงานใหม่ได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ ออกลายโฉดใช้มีดปาดคอเจ้าของร้านกาแฟ ก่อนเชิดรถ – ของมีค่าหนี จนท.ตามรวบตัวได้ที่ จ.พะเยา อ้างก่อเหตุหาเงินไปหาแฟนสาว อ้างไม่ได้ใช้มีดปาดคอเหยื่อ

 

 

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา วันนี้ (2 ต.ค.) ที่กองกำกับหารตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พล.ต.ต.ธัชชัย  หงษ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แถลงผลการจับกุมตัวนายไพรัตน์  วิเศษฤทธิ์ อายุ 28 ปี รปภ.โหดที่ปาดคอชิงทรัพย์ เจ้าของร้านกาแฟสาว ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  ได้รถยนต์ยนต์ 1 คัน พร้อมทรัพย์สินอื่น ๆ อีกหลายรายการ ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ย. โดยจนท.สามารถรวบตัวได้เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ต้องหาหลบหนีไปกบดานที่ จ.พะเยา

 

นายไพรัตน์ รับสารภาพว่า ก่อเหตุเพื่อต้องการหาเงินสำหรับเดินทางไปหาแฟนสาว ที่จ.พะเยา แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ใช้มีดปาดคอเหยื่อแต่อย่างใด

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างแถลงข่าวนั้น บรรดาญาติและเพื่อนของผู้บาดเจ็บ พยายามเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนท.ต้องกันตัวออกมา ส่วนอาการของเจ้าของร้านกาแฟนั้น อาการยังสาหัสกระดูกกรามด้านล่างหักสามท่อน ยังต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ