11 พ.ย. 2557
42,550 ครั้ง

สาวนิรนามกระโดดคอนโด 12 ชั้นฆ่าตัวตาย ร่างติดค้างบนเสาไฟ

สมุทรสาคร-พบศพหญิงสาวสวมเสื้อแขนยาวลายดอกสีครีม นุ่งกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน อายุประมาณ 50 ปีเศษ นอนคว่ำหน้าห้อยบนเสาไฟฟ้าความสูงประมาณ 12 เมตร ระหว่างชั้น 4 กับ ชั้น 5 ด้านหลังคอนโดฯ

จากการชันสูตรพลิกศพพบว่าบริเวณหน้าอกมีรอยบอบช้ำจากการกระแทกอย่างแรง และแขนข้างขวาก็ขาดจนเกือบจะหลุดออกจากบ่า คาดว่าน่าจะเกิดจากการถูกลวดสลิงบนเสาไฟฟ้าบาด ส่วนในมือซ้ายกำธนบัตรชนิดราคา 100 บาท กับ 20 บาทไว้แน่นรวมมูลค่า 640 บาท และยังมีเศษกระดาษอีก 1 ใบ มีข้อความเขียนว่า “สวดคืนเดียวอย่าบอกใคร” ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนหลักฐานอื่นๆไม่พบในตัวของผู้ตายจึงไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน ขณะที่การตรวจพิสูจน์พื้นที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 12 ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชั้นที่ผู้ตายตกลงมานั้น ตรงขอบริมหน้าต่างทางเดินก็พบรอยเท้าและรอยนิ้วมือติดอยู่ อีกทั้งยังมีเศษปูนตกอยู่ โดยทางผู้บังคับการฯ ได้สั่งให้กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจเก็บลายนิ้วมือและร่องรอยทั้งหมด รวมถึงลายมือที่เขียนในจดหมายไปตรวจพิสูจน์ว่าเป็นของผู้ตายหรือไม่ ก่อนที่จะระบุว่าเป็นการกระโดดตึกฆ่าตัวตาย อีกทั้งยังจะได้มีการติดตามหาญาติมาสอบถามข้อมูลและรับศพกลับไป แต่เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบถามผู้ที่พักอาศัยในคอนโดฯ แห่งนี้ ไม่มีใครรู้จักหญิงที่เสียชีวิตเลย ขณะที่นายหนุ่มสัญชาติลาว พนักงานช่างเครื่องของคอนโดฯ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้เห็นมีรถกระบะคันหนึ่งมาส่งหญิงที่พบกลายเป็นศพบริเวณริมถนนหน้าคอนโดฯ จากนั้นหญิงคนนี้ก็เดินเข้ามาข้างในและเมื่อเจอกับตนก็ถามว่ามีคีร์การ์ดมั้ย จะขึ้นไปหาเพื่อนข้างบน แต่ตนบอกว่าไม่มีแล้วก็เดินไป พอสักพักก็มีคนเห็นว่าหญิงคนนี้อาศัยช่วงจังหวะที่คนภายในเปิดประตู แอบเดินเข้าไปด้วย

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ