11 พ.ย. 2557
39,996 ครั้ง

ร้องรถซิ่งชนสยองสามีดับ-ลูกสาวสาหัส ไร้การเยียวยา

คุณศรัญญา เล่าว่าตั้งแต่เกิดเรื่อง "คุณน้ำผึ้ง" ผู้ก่อเหตุยังไม่เคยขอโทษเลย จนกระทั่งวันที่ไปพบกับตำรวจล่าสุด ก่อนจะเล่าย้อนเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า ตอนนั้นตัวเองอยู่ในครัว สักพักได้ยินเสียงดังสนั่น วิ่งไปเห็นหน้าร้านเห็นลูกกับสามีกอดกันอยู่เลือดไหลท่วมตัว ก่อนที่คนขับลงมาเขย่าตัวสามีพูดซ้ำๆว่า "พี่ หนูขอโทษ หนูขับเอง" จังหวะนั้นรถมูลนิธิมาพอดี แต่ก็ยื้อชีวิตสามีไว้ไม่ได้

 

ตนรู้สึกติดใจตรงที่ "คุณน้ำผึ้ง" พยายามบอกตลอดว่าตัวเองขับ เพราะวินาทีนั้นไม่น่าจะมีใครพูดแบบนี้ และมั่นใจว่ารถกระบะขับแข่งกันมาแน่นอน ซึ่งคนที่อยู่บริเวณนั้นก็ยืนยันว่ากระบะซิ่งแข่งกันมา 3 คัน เพราะรถกระบะที่ก่อเหตุเป็นแบบแต่งซิ่งชัดเจน ไม่ใช่กระบะแบบปกติ

 

ตนรู้สึกแปลกใจที่ผู้ก่อเหตุโดนตั้งข้อหาแค่ขับรถโดยประมาท ทั้งๆ ที่ขับรถแข่งกันมา โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาตนต้องหาหลักฐานจากล้องวงจรปิดด้วยตัวเองทั้งหมด เพราะหลังเกิดเหตุคุณแม่-น้องชาย-แฟน ผู้ก่อเหตุมาหาที่รพ.เอาเงินมาให้1แสน แต่ไม่ได้รับไว้ เพราะจะขอให้เซ็นเป็นเจ้าของไข้ แต่คู่กรณีปฏิเสธ ส่วนตัวคู่กรณีก็ไม่ยอมเซ็นเป็นเจ้าไข้ โดยอ้างว่ากลัวจะเป็นหนี้รพ. ซึ่งค่ารักษาน้องตอนนี้อยู่ที่ 1.5 ล้านบาท แต่คู่กรณีชดใช้มาพียง 1.7 แสนบาท

 

ขณะอาการของน้องการ์ตูนตอนนี้เพิ่งออกจากICUได้ไม่กี่วัน หมอบอกให้ทำใจบ้างเพราะสมองน้องถูกทำลาย25% ส่วนตัวยังไงก็ต้องกัดฟันสู้เพื่อลูกเพื่อครอบครัว เพราะเชื่อว่าต้องขึ้นศาลฟ้องร้อง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ