11 พ.ย. 2557
135,190 ครั้ง

'บุ๋ม ปนัดดา' จัดหนัก ตอกกลับนักเลงคีย์บอร์ดเม้นท์วิจารณ์รูปร่าง

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อดีตนางสาวไทยและนักแสดงสาวมากฝีมือ โพสต์ภาพพร้อมข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ตอบโต้นักเลงคีย์บอร์ดรายหนึ่ง หลังเข้ามาคอมเม้นท์ติติงเรื่องรูปร่างในทำนองหยาบคาย ทำเอาแฟนคลับถูกอกถูกใจยกใหญ่ พร้อมชื่นชมดาราสาวที่คงคอนเซ็ปความตรงไปตรงมาสุดๆ

 

 

 

 

 

"@sirinya_pongpiput ไม่ทราบว่าไอจีมีคนไปแอบเล่นรึเปล่าคะ มีข้อความแบบนี้เม้นท์มา! แต่ถ้าเม้นท์เองจริง ก็ขอขอบคุณที่ชมว่าหน้าสวย  พี่เองก็จะ 40 แล้ว ลูกก็ 8 ขวบแล้ว งานก็เยอะ ไม่ใช่สาวๆ รูปร่างของพี่มันคงไปขัดหูขัดตาคุณจริงๆ คุณถึงต้องเม้นท์มาขนาดนี้ จะพยายามดูแลตัวเองนะคะ ขอบคุณที่เตือนสติ แต่พี่อยากจะบอกคุณว่า บั้นท้ายพี่ไซส์ 40 มาตั้งแต่วันประกวดเมื่อ 14 ปีก่อน จนบัดนี้มันก็ไม่ได้ลดรึใหญ่กว่าเดิม

 

ส่วนนมยาน... พี่ขอยืนยันว่าไม่มีทาง เพราะพี่ทำนมขนาดสัปเหร่อเผาเหลือแต่ขี้เถ้า นมยังตั้งเต้าทิ่มตาสัปเหร่อเลยค่ะ! น้องคะ เท่าที่ดูจากไอจี! น้องดูมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขนะ อาจจะมีเหนื่อยบ้าง เครียดบ้าง พี่เข้าใจ คงอยากหาที่ระบาย พี่ให้อภัยหนูนะ แต่อย่าไปทำกับดาราคนอื่น ดาราไม่ใช่ถังขยะ เราเป็นคนเหมือนๆกัน! และคำพูดรุนแรงแบบนี้ คิดลบแบบนี้ แสดงออกในทางที่ผิด! เราเป็นแม่คนแล้ว อะไรไม่ดีๆ เลิกทำนะคะ อดีตจะเป็นยังไง ช่างมัน! แต่เราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้!"

 

 

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ