12 พ.ย. 2557
91,195 ครั้ง

แม่น้องการ์ตูนติดใจ สงสัยมีการสลับตัวคนขับกระบะแต่งซิ่งชนสามีดับ-ลูกสาวสาหัส

จากกรณีที่น้องการ์ตูนถูกรถกระบะแต่งซิ่งพุ่งชนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้เป็นพ่อเสียชีวิต หน้าร้านสเต็กย่านบางบอน 

นางสาวศรัญญา แม่ของน้องการ์ตูน ระบุว่า ยังคงติดใจสงสัย ว่าใครเป็นคนขับรถที่แท้จริง เพราะจากสภาพรถที่ขับพุ่งชนที่เกิดเหตุด้วยความแรง และมีพยานเห็นว่ามีการขับแข่งมาบนถนนก่อนเสียหลักพุ่งชนร้าน เชื่อว่าอาจมีการสลับคนขับ ที่ผ่านมายืนยันว่าคู่กรณี ไม่มีความชัดเจนและ บ่ายเบี่ยงที่จะรับผิดชอบค่าเสียหายสำหรับอาการน้องการ์ตูน ล่าสุด สามารถหายใจ และลืมตาได้เอง แต่ยังไม่รู้สึกตัว มีอาการชักเกร็ง โดยแพทย์ไม่สามารถระบุได้ว่าน้องการ์ตูน จะกลับเป็นปกติหรือไม่ เพราะสมองตายไปแล้ว 25%

ทั้งนี้ตำรวจได้เรียกนางสาวน้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม คนขับรถกระบะพุ่งชนสองพ่อลูกมาเจรจากับนางสาวศรัญญา แม่ของน้องการ์ตูน พร้อมเผยว่า คดีอยู่ระหว่างรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เช่น ผลตรวจลายนิ้วมือ และผลชันสูตรศพ คาดจะสรุปสำนวนได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ยืนยันคดีไม่ได้ล่าช้า

ขณะที่นางสาวน้ำผึ้ง ได้กล่าวขอโทษต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยืนยันเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ในวันเกิดได้นั่งรถมากับน้องสามีวัย19ปี ซึ่งตนขับรถไม่เก่ง เพิ่งได้ใบขับขี่มาไม่นาน ทั้งนี้ที่ผ่านมาได้ช่วยค่ารักษาน้องการ์ตูน ไปแล้วกว่า 1.7 แสนบาท ส่วนค่ารักษาที่เพิ่มสูงกว่า 1.5 ล้านบาท และค่าซ่อมรถยนต์ของผู้เสียหายนั้นจะทยอยผ่อนใช้ให้

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ