12 พ.ย. 2557
83,276 ครั้ง

ผู้กำกับหนัง-ดารา ลวงนักศึกษาอนาจาร?

         แนนกับก้อย (นามสมมติ) พริตตี้สาว นศ.มหาวิทยาลัยชื่อดัง จ.ชลบุรี กล่าวว่าจะไปแคสติ้งหนังเรื่องหนึ่ง แต่ทาง ผกก.ได้บอกกับตนว่าหนังเรื่องนี้เต็มแล้ว แต่ยังมีหนังผีอีกเรื่องเป็นเรื่องใหม่อยากจะเสนอให้เล่น ทั้งคู่จึงตกลง และพูดคุยรายละเอียด เบื้องต้น ผกก. บอกว่าอาจจะมีฉากโป้เปลือยเล็กน้อย รับได้หรือไม่ ทั้งคู่รับได้ ผ่านไปเรื่อยๆเริ่มมีรายละเอียดงานเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์เข้ามา นอกจากนี้ยังมีพริตตี้ร่วมแสดงอีก 3 คนที่จะมาร่วมเล่นด้วย แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร
 
 
         ต่อมา ผกก.นัดตนไปร้านผับแห่งหนึ่งในชลบุรี ผกก.จับแนนกับก้อยแยกคนละคัน พร้อมกับเพื่อนอีก 3 คน โดย ผกก.นั่งรถไปกับดารา แนนกับก้อยและเพื่อนๆพริตตี้นั่งรถไปกับตากล้อง ช่วงแรกยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่้งน้องพริ้ตตี้อีกคนขอไปเอาของ  ตนได้พูดคุยปรึกษากับเพื่อนๆพริตตี้ที่มาด้วยกัน และเริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล
 
 
         อีกไม่นาน ผกก.เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิง และพูดว่าหนังเรื่องนี้อาจจะมีการสอดใส่ ทั้งที่ตอนแรกไม่ได้คุยเรื่องนี้แต่ต้น ทั้งที่ตอนแรก ผกก. บอกว่าอาจจะมีฉากเปลือย โชว์ก้น หวือหวานิดหน่อย และพาแนนกับก้อยมาและเพื่อนพริตตี้ถึงห้องที่เปิดไว้ ทั้ง ผกก.และดารา ถอดเสื้อผ้าทั้งคู่ และให้แนนกับก้อยถอดเสื้อผ้าหมด แล้วลวนลาม โชคดีเพื่อนชายของก้อยเข้ามาเคาะประตูพอดี เนื่องจากตูนเพื่อนชายก้อย มาสังเกตการณ์อยู่ที่โรงแรมสักพัก คอยติดตามอยู่ห่างๆ ตนถามเคาเตอร์เช็คอินว่ามีห้องไหนมาเปิดโรงแรม และเดินไปเคาะประตูห้อง จนกระทั่งไปเห็น ผกก.-ดาราหนีออกมาทางหน้าต่าง จึงอ้อมไปตามจะไล่จับ ขับรถไล่จี้ จนกระทั่งขับต้นจนมุม และ ผกก.พยายามจะไกล่เกลี่ย แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ด้านแนนและก้อยได้ประสานกับตำรวจที่โรงพักก่อนหน้านี้ ให้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป
 
 
          แนนกับก้อย อยากฝากเป็นอุทาหรณ์ ตรวจสอบที่มาที่ไปให้ดี แม้จะมีชื่อเสียง แต่ก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเขาจะประสงค์ดีหรือร้ายต่อเรากันแน่
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ