13 พ.ย. 2557
329,496 ครั้ง

รวบเฒ่าวัย66 ล่วงละเมิด ด.ญ.อายุ12 จนตั้งท้อง3เดือน

ตำรวจสกลนครรวบตัวชายวัย65ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งมิใช่ภรรยาตน พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่ออนาจาร โดยเด็กนั้นเต็มใจไปด้วยและพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

โดยเด็กหญิงอายุ 12 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กัน นับถือผู้ต้องหาเป็นคุณตา ถูกข่มขืนเรื่อยมาประมาณ 6-7 ครั้งโดยแต่ละครั้งให้เงินค่าขนม ครั้งสุดท้ายให้เงินไป 500 บาท จนกระทั่งรู้ว่าพ่อแม่ของฝ่ายหญิงรู้เรื่องของตนแล้วและไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลยตัดสินใจหลบหนีไปนอนตามวัด ตามศาลาที่พักริมทางจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามกดดันตัวเองเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยจึงเข้ามอบตัว

ส่วนนางต้น นามสมมติ อายุ 39 ปี มารดาของเด็กหญิง เล่าว่าบุตรสาวเรียนอยู่ ชั้น ป.6 เป็นเด็กที่ร่าเริง ระยะหลังเห็นบุตรสาวนั่งซึม จึงได้สอบถาม แต่ถามอะไรก็ไม่พูด ต่อมาคือวันครบประจำเดือนมาปรากฏว่าบุตรสาวรอบเดือนไม่มาตามกำหนด เลยนำตัวไปตรวจที่คลินิค หมอบอกว่าตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว ตนตกใจมากซักถามบุตรสาว ถึงเล่าความจริงให้ฟังและเสียใจที่นายอุดร ซึ่งตนนับถือเป็นญาติผู้ใหญ่เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน จึงนำความเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เมื่อทำแผนเสร็จได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลสว่างแดนดินต่อไป

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ