13 พ.ย. 2557
322,233 ครั้ง

เปิดใจ 'วิทิต แลต' ปมลวง นศ.พริตตี้ อนาจาร?

                 วิทิต แลต ดารา/นักแสดง กล่าวว่า ไม่ได้จะไปลวงทำอนาจารพริตตี้แต่อย่างใด หนังเรื่องที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้ เป็นการกลับมาของตนในรอบ 10 ปี หลังจากห่างหายจากการแสดงไปนาน ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการรับสมัครนักแสดงแต่อย่างใด หลังจากที่เจอพริ้ตตี้สาวที่ร้านอาหาร ก็ไปต่อกันที่ผับ แยกย้ายกันนั่งรถไป ระหว่างทางไปผับ ได้แวะจอดรถข้างทาง  ผกก.จึงพูดว่าจะลองทดสอบแอคติ้ง โดยเร้าอารมณ์ โดยให้พริตตี้สาวถอดเสื้อผ้า ตนบอกว่าตอนนั้นไม่ได้บังคับน้องแต่อย่างใด
 
                 ตนกล่าวว่า น้องพริตตี้สาวก็เล่นบทบาทไปตามที่ ผกก.สั่ง แต่ตนเริ่มรู้สึกว่าเหตุการณ์มันไม่ใช่  จากนั้นก็แยกย้ายกัน ระหว่างทางที่ไปโรงแรม ตนสังเกตว่าน้องมีท่าทีที่ปกติ และตนก็ไม่ได้ไปฝืนใจน้อง เมื่อไปถึงโรงแรมก็จะไปเจอคนตัดต่อ คุยกันเรื่องหนังตามปกติ จากนั้นก็เข้าไปห้องที่ได้เปิดไว้ พูดคุยเรื่องบทแสดงกัน ตอนนั้นฝ่ายพริ้ตตี้สาวถอดเสื้อผ้า ตอนนั้นไม่ได้บังคับน้องใดๆ
 
              เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 3-4 นาที พริตตี้สาวเริ่มปลดกระดุม สักพักมีเสียงคนมาทุบประตู ตนคิดว่าน่าจะเป็นแฟนของน้องพริตตี้ นาทีนั้นตนจึงรีบหนี ตนตัดสินหนีออกไป แยกย้ายคนละทาง เก็บของใช้ส่วนตัวขึ้นรถ ไปรอที่เซเว่นให้ ผกก.โทรกลับมา บอกว่าน้องพริตตี้และผู้ชายที่เคาะประตูแยกย้ายกลับไป ผกก.ตัดสินใจขับรถออกหลังโรงแรม สักพักโทรกลับมาหาตน บอกว่าถูกไล่ล่า ตนแนะนำให้ ผกก.คนนั้นหาสถานีตำรวจ ตนใช้เนวิเกเตอร์ตามหา เพื่อมาช่วยเหลือ ผกก.บอกกับตนว่า ได้เลี้ยวรถผิดเข้าทางตัน ตนได้รีบไปถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้เจ้าไปเจรจากับน้องผู้ชาย จึงได้ไปเคลียร์กันที่โรงพัก 
 
                เมื่อถึงโรงพัก ตำรวจก็แยกตนกับน้องพริตตี้อยู่คนละห้อง ตนบอกว่าตอนนี้ตำรวจไม่รู้จะตั้งข้อหาอะไร เพราะรอสืบพยาน หากทางอีกฝ่ายเขาจะฟ้องร้อง ตนก็ไม่กลัว เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ตนรู้สึกผิดกับครอบครัว ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นตามที่ตนเล่ามาทั้งหมด
 
                ตนขอโทษแฟนๆละครของตน ที่ทำให้ผิดหวัง และขอโทษครอบครัว และรับปากว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นกับตนอีก 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ