14 พ.ย. 2557
220,576 ครั้ง

สุดสยอง หมูแม่ลูกอ่อนขย้ำ-แทะร่างหนูน้อยชาวจีนวัย2ขวบ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์อันน่าตื่นตะลึง หลังหมูแม่ลูกอ่อนก่อเหตุฆาตกรรมเด็กชายวัย 2 ขวบอย่างสยดสยอง ที่หมู่บ้านเล็กๆ ในมณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของประเทศจีน

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ด.ช.Wei Tsao ถูกแม่หมูขย้ำและกัดกินศีรษะ เพราะคิดว่าเด็กน้อยจะมาทำอันตรายลูกหมูที่เพิ่งคลอด หลังเขาเดินเข้าไปใกล้คอกหมู ซึ่งกว่าที่พ่อของหนูน้อยเคราะห์ร้ายจะวิ่งมาถึง หลังได้ยินเสียงลูกแผดร้องก็ไม่ทันการณ์เสียแล้ว เมื่อมาพบกับภาพของแม่หมูที่กำลังแทะหัวลูกชายตัวเองอยู่

 

 

รายงานข่าวระบุอีกด้วยว่า หลังเกิดเหตุชาวบ้านได้ช่วยกันจับแม่หมูมัดและผ่าท้องดู พบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะและเส้นผม เป็นหลักฐานมัดตัวว่ามันเป็นฆาตกรตัวจริง ขณะผู้ใหญ่บ้านระบุว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องน่าสยดสยองอย่างมาก และการที่พวกเขาจับแม่หมูผ่าท้องไม่ได้เป็นการแก้แค้น แต่ต้องการพิสูจน์ให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าแม่หมูเป็นผู้ทำร้ายและกินเด็กชายจริงๆ

 

 

 

 

ด้านโฆษกตำรวจกล่าวว่า แม่หมูส่วนใหญ่มักจะเชื่อง ไม่มีนิสัยดุร้าย แต่ไม่รวมถึงหมูแม่ลูกอ่อนที่มักจะมีความระแวงมากกว่าปกติ ซึ่งก็เป็นไปตามสัญชาตญาณในการปกป้องลูกน้อยของตัวเอง จึงอยากกระตุ้นเตือนให้ชาวบ้านเลี้ยงหมูในคอกให้มิดชิด ป้องกันไม่ให้เหตุสลดเกิดขึ้นซ้ำรอยอีก

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ