02 ธ.ค. 2557
36,430 ครั้ง

'ศศิ' โชว์หน้าสด โต้ขาเม้าท์โจมตีศัลยกรรมทั้งตัว

"ศศิ สินทวี” นางงามวัย 19 ปี กำลังตกเป็นที่สนใจมากที่สุดในเวลานี้ หลังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการประกวด Miss Earth 2014   ที่ฟิลิปปินส์ ซึ่งแม้จะไม่ได้รับตำแหน่ง แต่ก็สามารถกวาดรางวัลอื่นๆ มาได้ถึง 4 รางวัล และผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ด้วยรูปร่างที่เซ็กซี่บวกกับใบหน้าที่ดูสวยโฉบเฉี่ยวขึ้น จนกลายมาเป็นประเด็นถูกโดนโจมตีอย่างหนักหน่วงว่านางงามสาวทำศัลยกรรมทั้งตัว โดยเฉพาะรอยแผ่นเป็นบริเวณต้นแขน ที่คาดกันว่าเป็นผลมาจากการเสริมหน้าอก

 

 

ล่าสุด เจ้าตัวออกมาได้โพสต์ภาพหน้าสดแบบไร้เครื่องสำอาง พร้อมเคลียร์ทุกข้อกล่าวหา ยืนยันไม่ได้ทำศัลยกรรมซ้ำรอบ2 ส่วนแผลเป็นที่เห็นก็เกิดจากรอยเย็บแผลจากอาการแพ้พลาสเตอร์ ไม่ใช่ผลพวงจากการเสริมอึ๋มอย่างที่เม้าท์กัน

 

 

สำหรับข้อความที่สาวศศิโพสต์มีเนื้อหาดังนี้ "ขอเคลียร์หลายๆประเด็นนะคะ เรื่องรอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นและที่หลายคนเห็น

 

 

1.ทำหน้าอกรอบ2? เพื่อ? รอยแผลทำไมรักษาไม่หาย?

ตอบ ทำรอบเดียวก็เจ็บจะตายล่ะคะ ไม่มีรอบ2 หลายคนมโนว่านมใหญ่ขึ้น เห้อ ทำรอบเดียวจริงค่ะ ส่วนเรื่องรอยแผลเป็น เป็นรอยแผลที่เย็บจากการแพ้พลาสเตอร์ ซึ่งเป็นเรื่องของผิวหนังที่แพ้ง่าย รักษาแล้วแต่เป็นแผลเป็น

 

 

2. ทำหน้าใหม่?

ตอบ โทษนะคะ หนูไปอยูฟิลิปฟินส์เดือนหนึ่งให้ทำที่ไหนคะ เจอแล้วจะบิดให้ดูทั้งหน้า อาจจะเป็นเพราะแต่งหน้าเลยทำให้ดูเปลี่ยน เพราะตอนเก็บตัวไม่เห็นมีใครทัก มาทักตอนวันไฟนอล หน้าสดหนูก็เหมือนเด็กปกติทั่วไป! ขอบคุณบางคนที่พูดเหมือนรู้สึกดี และบางคนที่คอยให้กำลังใจกันเสมอนะคะ:) ขอร้องอย่าพูดไปเหมือนรู้ทุกอย่าง หนูเป็นคนจะด่าอะไรนึกถึงหัวใจและพ่อแม่หนูบ้างเถอะค่ะ"

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ