30 ม.ค. 2558
42,400 ครั้ง

เหตุยิงแม่ค้า หลังอ้อนวอนขอชีวิตลูก

น้องเบนซ์ ลูกชายคนโตของนางกรณัฐ ปุเรนโสภา หรือเจ้นัด ผู้เสียชีวิต ยืนยันว่าเห็นคนร้ายที่ใส่เสื้อดำเป็นคนยิงแม่ ไม่ใช่คนใส่เสื้อแดงตามที่ตร.นำตัวมาทำแผน ยืนยันว่าเห็นแม่ยกมือไหว้คนร้ายก่อนจะถูกยิงล้มลง และไม่มีการยิงตอบโต้ไปอย่างที่คนร้ายให้การ

 

 

โดยก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายมาเบิ้ลเครื่องจยย.หน้าร้าน พวกตนก็ไม่ได้สนใจช่วยแม่เก็บร้านจะเข้าบ้าน ยืนยันอย่างลูกผู้ชายว่าไม่ได้ตอบโต้กลับไป ยืนยันว่าตนไม่ได้เกเร ตั้งใจช่วยแม่ขายของ ตอนนี้ยอมรับว่ารู้สึกกลัวเพราะยังต้องขายก๋วยเตี๋ยวต่อไป

 

 

ด้าน น้องบาส ลูกชายคนเล็ก เล่าว่าคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ตระเวนปาระเบิดป่วนเมือง ก่อนเกิดเหตุตนไปเตือนไม่ให้ไปขว้างระเบิดปิงปองใส่ร้านข้างๆ ทำให้คนร้ายเปลี่ยนเป้าหมายมาปาร้านของแม่แทน

 

 

ขณะที่ คุณยาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุหลานชายเห็นกลุ่มวัยรุ่นมีปืนจึงพากันลากตัวเข้าบ้าน ตอนนั้นคิดว่าลูกสาวน่าจะหาที่หลบอยู่ ก่อนจะมาพบว่าลูกสาวถูกยิงอยู่หน้าบ้าน พร้อมโต้ว่าคำให้การของคนร้ายเป็นเท็จทั้งหมด ที่บอกว่าเป็นการยิงตอบโต้กัน ยืนยันไม่มีการยิงกลับไปแน่นอน

 

สำหรับลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องหาเงินเลี้ยงดูลูกๆ 4คน เพราะได้แยกทางกับสามีตอนกลางวันต้องไปเป็นแคดดี้ กลางคืนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว

 

 

ทั้งนี้ตนอยากฝากถึงคนร้าย ขอให้เรื่องจบอย่ามาอาฆาตกัน ควรจะสำนึกได้แล้ว อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา และฝากถึงตำรวจขอให้จับคนร้ายตัวจริงมาลงโทษให้ได้

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ